Đánh giá xe Yamaha Sirius Fi 2016 hình ảnh, màu sắc, giá bán thị trường

Sirius được biết đến như là một trong những mẫu xe số làm nên tên tuổi của Yamaha tại thị trường Việt Nam, Sirius mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ với sức mạnh động cơ 114cc (Yamaha được xem là dòng xe có sức mạnh động cơ bậc nhất ở VN) cùng với mức giá tốt so với mức sống tầm trung ở Việt Nam, bên cạnh đó Sirius 2016 được ra mắt cũng để theo kịp xu hướng hiện đại nhằm đáp ứng cho thị trường năng động hiện nay.

Đánh giá xe hình ảnh, màu sắc, giá bán thị trường: Nằm trong kế hoạch giới thiệu những sản phẩm mới bên cạnh Exciter, Nouvo , Yamaha còn ra mắt Jupiter FI 2016. So với phiên bản cũ, Jupiter FI 2016 vẫn giữ nguyên thiết kế cùng động cơ. Điểm mới là bộ tem thiết lại mang lại cho người dùng nhiều cảm giác mới lạ hơn. Sau đây danhgiaxe.net gửi đến các bạn bài viết đánh giá qua nội dung sau.

Đánh giá xe 2016 hình ảnh, màu sắc, giá bán thị trường:
Đánh giá Sirius 2016 hình ảnhmàu sắc giá bán thị trường 1 Đánh giá xe Yamaha Sirius Fi 2016 hình ảnh, màu sắc, giá bán thị trường
Sirius được biết đến như là một trong những mẫu xe số làm nên tên tuổi của Yamaha tại thị trường Việt Nam, Sirius mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ với sức mạnh động cơ 114cc (Yamaha được xem là dòng xe có sức mạnh động cơ bậc nhất ở VN) cùng với mức giá tốt so với mức sống tầm trung ở Việt Nam, bên cạnh đó Sirius 2016 được ra mắt cũng để theo kịp xu hướng hiện đại nhằm đáp ứng cho thị trường năng động hiện nay. Với những cải tiến không chỉ về động cơ mà còn về kiểu dáng cho thấy Yamaha rất coi trọng thị trường Việt Nam và xem thị trường này rất tiềm năng để phát triển ở khu vực Đông Nam Á.

Thiết kế hiện tại của Sirius Fi 2016 hầu như thỏa mãn được tất cả sở thích riêng của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Yamaha vẫn giữ lại thiết kế và các phiên bản màu sắc cũ, nhưng có thay đổi màu sắc của mâm bánh xe cho phiên bản Sirius RC 2016, từ vàng kim thành đen, giúp bánh xe trở nên hòa hợp hơn với phối màu tổng thể của xe.
1. Đánh giá xe Yamaha Sirius fi 2016:
Đầu xe Yamaha Sirius fi 2016

Đèn pha Halogen HS-1 công suất 35W kết hợp với cụm đèn xi nhan tinh tế và hiện đại, tạo nên thiết kế phía trước đầy ấn tượng. Phần đầu xe tiếp giáp với đèn xi nhan được thiết kế đầy đặn hơn, tạo cảm giác cứng cáp và vững chắc.
Đầu xe Yamaha Sirius 2016 thiết kế ấn tượng​
Ngăn chứa đồ Yamaha Sirius fi 2016:

Nhờ những cải tiến trong hệ thống khung sườn, xe vẫn giữ được vẻ gọn nhẹ, trong khi không gian cho ngăn chứa đồ được mở rộng lên đến 9.2 lít, dễ dàng chứa một mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và các vật dụng cá nhân.

Ngăn chứa đồ Yamaha Sirius 2016 rộng rãi​
Tay nắm sau Yamaha Sirius fi 2016:

Đuôi xe được thiết kế mới hoàn toàn với phần tay nắm vuốt nhọn và sơn phủ hài hòa với thân xe. Thiết kế mới không chỉ tiện lợi mà còn đem đến cảm giác thể thao khi sử dụng hàng ngày.
Đánh giá Sirius 2016 hình ảnh,màu sắc, giá bán thị trường 4
Tay nắm Yamaha Sirius 2016 thiết kế hài hòa với thân xe​
Thân xe Yamaha Sirius fi 2016:

Thiết kế thân xe mới với phần trong yếm xe được sơn màu hài hòa với tông màu thân xe, giúp tôn lên cá tính của người sử dụng. Tem xe mới trải dọc theo thân xe đến chắn bùn trước, tạo dáng vẻ thể thao và tốc độ cho tổng thể xe.
Thân xe Yamaha Sirius 2016 được thiết kế phong cách thể thao, cá tính​
Động cơ Sirius 2016 phun xăng điện tử:
Động cơ hoàn toàn mới được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử FI tiên tiến của Yamaha cùng với sự thay đổi trong thiết kế chế tạo động cơ nhằm tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống hút, thải khí cũng như cơ cấu truyền động giúp cho động cơ mạnh mẽ, êm ái nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.
Đánh giá Sirius 2016 hình ảnh,màu sắc, giá bán thị trường
Động cơ FI của Yamaha Sirius 2016 giúp xe mạnh mẽ
2. Giá xe Yamaha Sirius fi 2016:
Yamaha Sirius fi 2016:

Phanh đĩa – Giá: 20.990.000 VND
Phanh thường – Giá: 19.990.000 VND
Sirius FI RC – Giá: 22.990.000 VND

Sirius chế hòa khí 2016:

Phanh đĩa – Giá: 19.100.000 VND
Phanh cơ – Giá: 18.100.000 VND
Vành đúc – Giá: 21.100.000 VNĐ

3. Hình ảnh, màu sắc Yamaha Sirius fi 2016:

Màu xe Yamaha Sirius fi 2016:
, đánh 2016

Màu xe Yamaha Sirius FI RC 2016

Yamaha Sirius Fi 2016 giá bao nhiêu, đánh giá Yamaha Sirius Fi 2016

Kết luận: Sirius được biết đến như là một trong những mẫu xe số làm nên tên tuổi của Yamaha tại thị trường Việt Nam, Sirius mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ với sức mạnh động cơ 114cc (Yamaha được xem là dòng xe có sức mạnh động cơ bậc nhất ở VN) cùng với mức giá tốt so với mức sống tầm trung ở Việt Nam, bên cạnh đó Sirius 2016 được ra mắt cũng để theo kịp xu hướng hiện đại nhằm đáp ứng cho thị trường năng động hiện nay. Trên đây gửi đến các bạn bài viết về đánh giá Yamaha Sirius Fi 2016 hình ảnh, màu sắc, giá bán thị trường. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn có những lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn luôn vui khỏe!

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>