Hãng xe Piaggio Việt Nam công bố sẽ bán xe máy gắn camera

bắt đầu có mặt trên thị trường từ ngày 18/3/2015 với mức giá bán lẻ giữ nguyên. Cụ thể, phiên bản thường có mức giá 58,5 triệu đồng, phiên bản thể thao có mức giá 59,5 triệu đồng.

Đây được xem là một chiêu kinh doanh hợp thời của hãng xe máy đến từ Italia…
DucTho b8d04 Hãng xe Piaggio Việt Nam công bố sẽ bán xe máy gắn camera

Với phiên bản đặc biệt , khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị, có thể ghi lại những thước phim hay hình ảnh đẹp đáng nhớ của mình cùng chiếc xe.

Piaggo vừa có động thái “chiều lòng” đối tượng khách hàng chủ yếu của mình là giới trẻ bằng việc tặng kèm máy quay GoPro cho mẫu xe Liberty Italia.

Đây được xem là một chiêu kinh doanh hợp thời của hãng xe máy đến từ Italia. Theo đại diện , đối tượng khách hàng hiện nay của hãng chủ yếu là giới trẻ yêu thích công nghệ, thường xuyên sử dụng các mạng xã hội để thể hiện cá tính của mình, nhất là việc chia sẻ những hình ảnh, video clip tự thực hiện.

Trong khi đó, dòng máy quay kích thước nhỏ gọn GoPro lại đang trở thành một trào lưu ở thị trường thiết bị công nghệ, nhất là những người tiêu dùng yêu thích chụp ảnh selfie (tự sướng).

“Với phiên bản đặc biệt Liberty Italia GoPro, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị, có thể ghi lại những thước phim hay hình ảnh đẹp đáng nhớ của mình cùng chiếc xe. Đó chính là một giải pháp nhằm tăng giá trị sản phẩm tới người tiêu dùng”, ông Stefano Cartoni, Giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam của Piaggio nói.

Máy quay GoPro được Piaggio gắn kèm xe Liberty Italia có khả năng quay phim chất lượng HD, chế độ chụp ảnh liên tiếp trong thời gian định sẵn, ống kính máy quay góc rộng, chức năng kết nối wifi và ứng dụng điều khiển đầy đủ trên các thiết bị smartphone hay máy tính bảng.

Liberty Italia GoPro bắt đầu có mặt trên thị trường từ ngày 18/3/2015 với mức giá bán lẻ giữ nguyên. Cụ thể, phiên bản thường có mức giá 58,5 triệu đồng, phiên bản thể thao có mức giá 59,5 triệu đồng.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>