Phong cách độ dàn chân PKL cá tính của Biker Việt Nam

iểm khởi đầu cho phong cách độ dàn chân PKL vào xe nhỏ nhưng vẫn tạo ấn tượng mạnh có lẽ là chiếc Sonic huyền thoại khi được trang bị full đồ chơi của giải đua Moto3 (thể thức 250cc). Nối tiếp sau đó là những chiếc Exciter thần thánh trên phố mà bắt đầu là chiếc Exciter 150 với bánh béo đầy quyến rũ.

Phong cách độ dàn chân PKL cá tính của Biker Việt Nam: Honda Sonic độ dàn chân PKL đầu tiên và kịch độc hiện nay có lẽ là bản độ full carbon với dàn áo Repsol của đội đua Honda Racing. Exciter 150 sơn AirBrush phong cách Valentino Rossi. tại Sài Gòn tiếp tục ra mắt thêm những chiếc Exciter nữa sử dụng dàn chân PKL, đặc biệt 2 trong số đó còn sử dụng cả gắp đơn khiến xe trở nên hầm hố hơn bao giờ hết.

Phong cách độ dàn chân PKL cá tính của Biker Việt Nam
biker viet voi trao luu do dan chan pkl vao xe nho 5820 1461725898 57202aca75573 Phong cách độ dàn chân PKL cá tính của Biker Việt Nam
Điểm khởi đầu cho phong cách độ dàn chân PKL vào xe nhỏ nhưng vẫn tạo ấn tượng mạnh có lẽ là chiếc Sonic huyền thoại khi được trang bị full đồ chơi của giải đua Moto3 (thể thức 250cc). Nối tiếp sau đó là những chiếc Exciter thần thánh trên phố mà bắt đầu là chiếc Exciter 150 với bánh béo đầy quyến rũ.
Honda Sonic huyền thoại khi trang bị hàng loạt đồ chơi của Moto3. (ảnh: William Hoàng)​
Honda Sonic độ dàn chẩn PKL đầu tiên và kịch độc hiện nay có lẽ là bản độ full carbon với dàn áo Repsol của đội đua Honda Racing. Ngoài dàn áo carbon, xe trang bị dàn chân với mâm BST carbon trong Moto3, phuộc Ohlins cho PKL, heo Brembo, dĩa Galfer và các đồ chơi đi kèm khác (được biết tất cả đều thửa từ xe đua chuyên nghiệp trong Moto3).

Tiếp theo chiếc Sonic đẳng cấp này, 1 biker lớn tuổi chào sân trong làng xe nhỏ với Exciter 150 sơn AirBrush phong cách Valentino Rossi. Chiếc Ex150 Rossi (theo giới chơi xe hay gọi) này trang bị gắp R6, mâm R1 cùng heo, dĩa thửa từ Kawasaki Z1000 nguyên bản, đây cũng là chiếc xe bắt nguồn cho những chiếc Ex đi dàn chân PKL sau này.
Chiếc Exciter Rossi với gắp R6 – mâm R1 và lốp to quyến rũ.

Sau thành công của chiếc Exciter 150 Rossi hoành tráng, chủ xe tiếp tục giới thiệu tới các tay chơi xe chiếc Exciter 135 lên full 150 cùng dàn chân khá đỉnh với mâm Rotobox carbon cho R1M, gắp R6, giảm xóc trước Ohlins CBR1000RR, cặp dĩa Brake Tech cùng heo Brembo BMW.

Phiên bản Ex135 độ dàn chân cực ấn tượng và bản lĩnh.

Sau những chiếc xe trên, tại Sài Gòn tiếp tục ra mắt thêm những chiếc Exciter nữa sử dụng dàn chân PKL, đặc biệt 2 trong số đó còn sử dụng cả gắp đơn khiến xe trở nên hầm hố hơn bao giờ hết. Những chiếc Ex sử dụng dàn chân PKL sau này đều được ra mắt bởi lò độ Thiện Q6 – HCM.

Chiếc Exciter này dùng gắp đơn của Ducati 1198 khoe trọn dàn chân sau. Phuộc trước và heo đều thửa từ các chiếc PKL.

Chiếc xế vừa hoàn thành xong dàn chân với gắp Ducati Monster 796, cặp mâm của Honda CB1000 bắt mắt.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>