Yamaha Exciter 135 độ cực ngầu của một biker Việt Nam

Chiếc của một dân chơi VN đã được độ lại dàn ngoài kết hợp với các phụ kiện đồ chơi làm cho trở nên thật phong cách và nổi bật hơn.

Yamaha Exciter 135 độ cực ngầu của một biker Việt Nam: Thời gian gần đây, Yamaha Exciter 135 dần trở lên “lu mờ bởi người em của mình chính là Exciter 150, nhưng không vì điều đó mà Exciter 135 này lại ít người quan tâm. điển hình là chiếc Exciter 135 độ đây , chiếc xe được chủ xe đầu tư không ít chi phí để trở nên thật đẹp và phong cách hơn.

Yamaha Exciter 135 độ cực ngầu của một biker Việt Nam

Chiếc Yamaha Exciter 135 của một dân chơi VN đã được độ lại dàn ngoài kết hợp với các phụ kiện đồ chơi làm cho trở nên thật phong cách và nổi bật hơn.
exciter do cuc khung voi loat do choi hang hieu 7120 1422593000 54cb0be82a982 Yamaha Exciter 135 độ cực ngầu của một biker Việt Nam
Thời gian gần đây, Yamaha Exciter 135 dần trở lên “lu mờ bởi người em của mình chính là Exciter 150, nhưng không vì điều đó mà Exciter 135 này lại ít người quan tâm. điển hình là chiếc Exciter độ này, chiếc xe được chủ xe đầu tư không ít chi phí để trở nên thật đẹp và phong cách hơn.
Dàn đầu và 2 bên cánh yếm của chiếc xế đã được “chế mủ” lại trở nên ngầu và hầm hố hơn kết hợp với tông màu trắng xanh đã làm cho bộ cánh nổi bật hơn hẳn.
exciter150 1 Yamaha Exciter 135 độ cực ngầu của một biker Việt Nam
Chiếc xế được trang bị khá nhiều phụ kiện hàng hiệu như tay thắng Brembo và dàn chân sử dụng phanh Brembo.
Dàn chân trước trang bị heo Brembo kết hợp với đĩa ngôi sao zin đẹp mắt .
Dàn chân sau đã được thay thế bằng mâm Asio thể thao và nổi bật , phanh sau cũng trang bị heo Brembo.
Phuộc sau được trang bị phuộc YSS bình dầu là điểm nhấn nhẹ cho chiếc xế. Bộ vỏ chiếc xế được sử dụng là vỏ Michelin Pilot Street thể thao với đường gai đẹp mắt.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>