Ngắm SH 125i độ với phong cách sơn phối màu khá bắt mắt


Chiếc Honda SH độ 125i có dàn vỏ sơn phối màu kết hợp mảng màu đen – trắng và điểm xuyết bằng dải màu xanh nõn chuối khá bắt mắt.

Ngắm SH 125i độ với phong cách sơn phối màu khá bắt mắt: Mới nhìn, người xem dễ nhầm SH 125i với dán decal nhưng toàn bộ các chi tiết đều được thực hiện tỉ mỉ bằng kỹ thuật vẽ airbrush. SH 125i độ với các mảng màu đều được thể hiện đúng sắc độ, kết hợp tỉ mỉ ngay cả ở những góc cạnh nhỏ nhất, góc khuất khiến đường nét hoàn hảo, không bị gãy nét như khi dán decal.

Ngắm SH 125i độ với phong cách sơn phối màu khá bắt mắt

sh1 1 Ngắm SH 125i độ với phong cách sơn phối màu khá bắt mắt
Chiếc Honda SH độ 125i có dàn vỏ sơn phối màu kết hợp mảng màu đen – trắng và điểm xuyết bằng dải màu xanh nõn chuối khá bắt mắt.

Chiếc Honda SH 125i nguyên bản màu trắng. Chủ xe muốn giữ lại màu trắng như giấy tờ xe nhưng vẫn tạo thêm nét trẻ trung, độc đáo nên đã chọn phong cách phối màu kết hợp trắng – đen và xanh neon để làm đẹp cho cả dàn áo và cặp mâm.

Mới nhìn, người xem dễ nhầm với dán decal nhưng toàn bộ các chi tiết đều được thực hiện tỉ mỉ bằng kỹ thuật vẽ airbrush. Các mảng màu đều được thể hiện đúng sắc độ, kết hợp tỉ mỉ ngay cả ở những góc cạnh nhỏ nhất, góc khuất khiến đường nét hoàn hảo, không bị gãy nét như khi dán decal.

Xe được nhấn nhá thêm bằng nhiều chi tiết nhỏ như logo SH, viền inox mặt nạ sơn titan, phuộc, lốc máy sơn tĩnh điện cao cấp. Một số phụ kiện trên xe theo hướng đơn giản, lịch sự như đĩa trước Galfer, tay thắng Rizoma, bao tay Rizoma, kính Elisse. Đèn pha trước gắn gương cầu, xi-nhan trước gắn O’block và phủ pha lê màu khói cho mặt gương đèn.

Cặp mâm cũng được sơn airbrush đồng màu với dàn áo tạo thể thống nhất cho chiếc xe.
Lò xo phuộc sau khi sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền, đồng thời sơn thêm một lớp sơn hấp màu xanh neon để tạo tổng thể hài hòa.

Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là khoảng một tuần

Honda SH 2016 tích hợp hệ thống Smart Key có thiết kế sang trọng, thể hiện đc đẳng cấp của dòng xe tay ga sang trọng. Ngoài ra chức năng chống trộm tuyệt vời giúp chiếc xe càng thêm giá trị cao. Honda Smart Key có thiết kế là nút vặn thông minh, được điều khiển kèm theo một remote điện tử, khi gần remote này thì nút vặn mới được bật active

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>