Porsche Panamera 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh & khả năng vận hành

2017 vừa là một chiếc sedan sang trọng lại vừa mang dáng vẻ một chiếc xe thể thao tốc độ, chiếc 2017 đã được làm mới hoàn toàn để tiếp tục đi theo con đường đó. Tiếp thu những những nét thiết kế từ dòng 911 nổi tiếng của hãng với thân xe đặc trưng, trần được hạ thấp chiều cao về phía đuôi. Xe cũng mạnh hơn, lớn hơn và trải nghiệm trong cabin cũng được cải thiện.

? hình ảnh & khả năng vận hành: Nội thất của Panamera 2017 cũng khác biệt, với cảm hứng từ dòng xe 911 mới nhất. Bảng điều khiển trung tâm trang bị màn hình cảm ứng kích thước 12,3 inch, độ phân giải cao. Các nút bấm điều khiển của xe cũng thiết kế dạng cảm ứng thay cho nút bấm truyền thống. mới làm toàn bộ từ nhôm. Dải đèn LED ở trước và sau bắt kịp trào lưu, đặc biệt đuôi xe là kiểu đèn nối dài liên kết hai bên mang xu hướng hiện đại. La-zăng đa chấu tùy chọn 19-21 inch, trong khi bản Turbo có la-zăng tiêu chuẩn 20 inch.

Đánh giá xe Porsche Panamera 2017, hình ảnh & khả năng vận hành

Porsche Panamera 2017 vừa là một chiếc sedan sang trọng lại vừa mang dáng vẻ một chiếc xe thể thao tốc độ, chiếc Porsche Panamera 2017 đã được làm mới hoàn toàn để tiếp tục đi theo con đường đó. Tiếp thu những những nét thiết kế từ dòng 911 nổi tiếng của hãng với thân xe đặc trưng, trần được hạ thấp chiều cao về phía đuôi. Xe cũng mạnh hơn, lớn hơn và trải nghiệm trong cabin cũng được cải thiện.
01 porsche panamera 2017 Porsche Panamera 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh & khả năng vận hành
Thiết kế của thế hệ thứ nhất vẫn gần sportcar, nên ở thế hệ thứ hai, xe thay đổi theo xu hướng hiện đại hơn. Kích thước xe rộng hơn, dài hơn và cao hơn nhưng không mất đi vẻ thể thao cuốn hút bởi đuôi xe vuốt dốc hơn 20 mm. Trục cơ sở dài hơn 30 mm.
Ở đầu xe, Panamera có khuôn mặt mới với đèn xi-nhan 3D dạng LED và đèn pha cải tiến. Nắp ca-pô dập những đường gân nổi, khe hút gió ở vòm chắn bùn, gương chiếu hậu khí động học. Ở phía sau, đường nóc xe dốc xuống thể thao hơn, vai chắn bùn cơ bắp và hệ thống ống xả đôi.
Panamera Turbo tiến bước xa hơn khi phân biệt rõ ràng nhờ cản trước thể thao, đèn xi-nhan LED đặc biệt và đèn sương mù xung quanh. Xe còn có bộ 4 ống xả và vành hợp kim trọng lượng nhẹ, đi cùng kệ thống phanh hiệu suất cao má phanh màu vàng.
Thân xe Porsche Panamera 2017 mới làm toàn bộ từ nhôm. Dải đèn LED ở trước và sau bắt kịp trào lưu, đặc biệt đuôi xe là kiểu đèn nối dài liên kết hai bên mang xu hướng hiện đại. La-zăng đa chấu tùy chọn 19-21 inch, trong khi bản Turbo có la-zăng tiêu chuẩn 20 inch.

Đánh giá xe Porsche Panamera 2017 về nội thất

Người sử dụng xe sẽ có cabin nhiều tính năng mới Porsche Advanced Cockpit với hệ thống điều khiển dựa nhiều vào cảm ứng thay vì dùng nét và hệ thống màn hình phân giải cao. Phía trước người lái, hai màn hình 7 inch thể hiện hầu hết các thông số quan trọng trong khi màn hình 12,3 inch ở trung tâm phục vụ các tính năng giải trí và kết nối nhờ hệ thống Porsche Communication Management.
Nội thất của xe Panamera 2017 cũng khác biệt, với cảm hứng từ dòng xe 911 mới nhất. Bảng điều khiển trung tâm trang bị màn hình cảm ứng kích thước 12,3 inch, độ phân giải cao. Các nút bấm điều khiển của xe cũng thiết kế dạng cảm ứng thay cho nút bấm truyền thống.
Nội thất Porsche Panamera 2017 cũng được làm mới với bảng đồng hồ mới và hệ thống thông tin giải trí nâng cấp với màn hình cảm ứng 12,3 inch. Nhưng thay đổi lớn nhất có thể khiến nhiều khách hàng “shock” là bảng điều khiển trung tâm kiểu điện thoại Vertu không còn, xuất hiện bàn di cảm ứng, cần số thiết kế lại cùng đó là những nút bấm tối giản. Xe kết nối Apple CarPlay và có camera ban đêm có chức năng hiển thị vật di chuyển dựa vào nhiệt độ.

Porsche Panamera 2017 về động cơ và vận hành

Porsche Panamera 2017 có 2 biến thể, Panamera 4S và Turbo, cả hai đều dùng hộp số 8 cấp thế hế tiếp theo. Bản Turbo mạnh hơn 30 mã lực nhờ có động cơ turbo kép V-8 550 mã lực và mô men xoắn 567 ft lbs. Chiếc Turbo tăng tốc từ 0 lên 60 dặm mất 3,4 giây (với gói tùy chọn Sport Chrono) và tốc độ tối đa đạt 306km/h. Nó cũng là chiếc xe đầu tiên của Porsche có hệ thống điều khiển đóng xylanh giúp giảm 30% lượng tiêu thụ nhiên liệu trong điều kiện tối ưu. Bản 4S tăng tốc chậm hơn và tốc độ tối đa cũng kém hơn với động cơ turbo kép V-6 440 mã lực và mô men xoắn 405 ft lbs.

Cảm giác lái Porsche Panamera 2017 được cải tiến nhờ hệ thống trao mới của Porsche, 4D Chassis Control và hệ thống lái bánh xe chủ động giống trên chiếc 911 Turbo và 918 Spyder.

Porsche Panamera 2017 giá bao nhiêu?
Được giới thiệu lần đầu năm 2009, trên 150.000 chiếc Panamera đã được bán trên toàn cầu. Bản 2017 sẽ có mặt tháng 1 năm sau với giả khởi điểm 99.900$ cho bản 4S và 146.900$ cho bản Turbo.

Porsche Panamera 2017 cũng có thêm những tùy chọn mới như cửa sổ trời, ghế mát xa, đèn nội thất nhiều màu và hệ thống âm thanh 3D cao cấp của Burmester. Theo đại diện của hãng xe Đức, những thay đổi này mang đến cho Panamera sự thoải mái như một chiếc saloon sang trọng, nhưng có khả năng vận hành tương đương một chiếc xe thể thao.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>