Volkswagen Up! có giá chưa tới 200 triệu đồng, bạn tin không?

Theo đó, Ban quản trị Tập đoàn đã ký tắt về việc tham gia vào phân khúc xe giá siêu rẻ ngay trong tuần này, và khoản tiền cho dự án này có thể được cấp vào mùa hè. Một phát ngôn viên của cho biết mẫu xe mới đã được bí mật phát triển, mặc dù kế hoạch sản xuất chiếc xe chưa được đưa ra. Chiếc xe sẽ có giá từ 6.000 Euro đến 8.000 Euro – tương đương 8.270USD đến 11.030 USD, và sẽ được sản xuất tại Trung Quốc vào đầu năm 2016. Mức giá này thấp hơn khoảng 4.000 Euro – tương đương khoảng 5.500 USD so với chiếc Up!

Ước mơ sở hữu một chiếc xe hơi của Đức có giá rẻ dường như sắp thành hiện thực khi hãng Volkswagen sắp sản xuất mẫu xe giá rẻ chỉ ở mức 170 triệu đồng.

Tuy vậy, chiếc xe của tập đoàn xe hơi lớn nhất nước Đức sẽ chưa có mặt ở Việt Nam mà đại bản doanh được đặt tại Trung Quốc với trọng tâm là thị trường châu Á. Tin tức về chiếc xe này mới đây được chính ban quản trị của tập đoàn Volkswagen xác thực trên website của hãng.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

tinmoi Volkswagen Up 4 Volkswagen Up! có giá chưa tới 200 triệu đồng, bạn tin không?

Theo đó, Ban quản trị Tập đoàn Volkswagen đã ký tắt về việc tham gia vào phân khúc xe giá siêu rẻ ngay trong tuần này, và khoản tiền cho dự án này có thể được cấp vào mùa hè. Một phát ngôn viên của Volkswagen cho biết mẫu xe mới đã được bí mật phát triển, mặc dù kế hoạch sản xuất chiếc xe chưa được đưa ra. Chiếc xe sẽ có giá từ 6.000 Euro đến 8.000 Euro – tương đương 8.270USD đến 11.030 USD, và sẽ được sản xuất tại Trung Quốc vào đầu năm 2016. Mức giá này thấp hơn khoảng 4.000 Euro – tương đương khoảng 5.500 USD so với chiếc

tinmoi Volkswagen Up 5 Volkswagen Up! có giá chưa tới 200 triệu đồng, bạn tin không?

Chìa khóa để gia nhập thị trường xe giá siêu rẻ chính là việc tạo ra một chiếc xe dành cho những khách hàng với nhu cầu cơ bản nhất. Giống như trường hợp của chiếc Tata Nano, tất cả mọi thứ được sử dụng để chế tạo xe đều có giá thấp, và những trang bị cơ bản nhất trên xe cũng gần như không có.

tinmoi Volkswagen Up 3 Volkswagen Up! có giá chưa tới 200 triệu đồng, bạn tin không?

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Tuy nhiên. Tata Nano giống như một chiếc hộp có cửa, bốn bánh, những chiếc ghế rẻ tiền và một động cơ giúp nó chuyển động. Do đó, Volkswagen sẽ cần tạo ra những chiếc xe giá rẻ với tiêu chuẩn an toàn cao hơn, với những trang bị và vật liệu chất lượng.

tinmoi Volkswagen Up 2 Volkswagen Up! có giá chưa tới 200 triệu đồng, bạn tin không?

Theo Dave Sullivan, nhà phân tích về ngành công nghiệp xe hơi toàn cầu của AutoPacific, Volkswagen sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức khi muốn tạo ra chiếc xe giá rẻ, và hãng cần xem xét kỹ nhu cầu thị trường. Chiếc xe của Volkswagen cần cạnh tranh được với mẫu xe của Datsun đã có mặt tại thị trường Trung Quốc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Volkswagen Up! có giá chưa tới 200 triệu đồng, bạn tin không?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>