Audi A5 Coupe 2017 giá bao nhiêu? đánh giá thiết kế & vận hành

được xây dựng dựa trên nền tảng MLB để đảm bảo rằng trọng lượng của chiếc xe sẽ giảm tới mức thấp nhất. Mặc dù, chiều dài cơ sở của xe được tăng thêm, giúp khoảng để chân của hàng ghế sau rộng rãi, thoái mái hơn.

2017 giá bao nhiêu? đánh giá thiết kế & vận hành: 2017 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz C-Class Coupe, BMW 4-Series Coupe, được trang bị bộ mâm đa chấu đơn trong khi phiên bản hiệu suất cao S5 Coupe sở hữu bộ mâm 5 chấu kép có thiết kế thể thao mạnh mẽ. Xe được trang bị vô-lăng 3 chấu thể thao bọc da tích hợp nhiều phím chức năng cơ bản hỗ trợ người lái. Nhiều người đam mê sẽ thích hệ thống thông tin giải trí của mô hình.

? đánh giá thiết kế & vận hành

Audi A5 Coupe 2017 được xây dựng dựa trên nền tảng MLB để đảm bảo rằng trọng lượng của chiếc xe sẽ giảm tới mức thấp nhất. Mặc dù, chiều dài cơ sở của xe được tăng thêm, giúp khoảng để chân của hàng ghế sau rộng rãi, thoái mái hơn.
audi a5 Audi A5 Coupe 2017 giá bao nhiêu? đánh giá thiết kế & vận hành
Không chỉ có ngoại thất và không gian nội thất của A5 Coupe 2017 cũng được coi là sẽ tương tự người anh em A4. Các trang bị động cơ là tùy chọn động cơ xăng là diesel 4 xi lanh. Phiên bản hiệu suất cao RS5 dự kiến sẽ sử dụng động cơ 3.0 V6 cho công suất tối đa 500 mã lực

Audi A5 Coupe 2017 giá bao nhiêu?

Mặc dù Audi vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức và giá xe Audi A5 Coupe 2017, nguồn của chúng tôi thông báo cho chúng tôi rằng chiếc xe sẽ được cung cấp cho các đại lý trong quý cuối cùng của năm 2016.

Theo các chuyên gia đánh giá và một số tin tức truyền thông nước ngoài thì giá xe Audi A5 Coupe 2017 sẽ vào khoảng $ 41,200 cho A5 Coupe thể thao với các turbo 2,0 lít và hộp số tay và $ 61,100 cho cabriolet S5.

Audi A5 Coupe 2017 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz C-Class Coupe, BMW 4-Series Coupe, Cadillac ATS Coupe và những mẫu xe khác trong phân khúc. Theo kế hoạch, A5 Coupe 2017 sẽ được Audi giới thiệu tại trụ sở chính của hãng tại Ingolstadt, Đức, vào ngày hôm nay, 2/6.

Audi A5 Coupe 2017 được trang bị bộ mâm đa chấu đơn trong khi phiên bản hiệu suất cao S5 Coupe sở hữu bộ mâm 5 chấu kép có thiết kế thể thao mạnh mẽ. Gương chiếu hậu trên cả 2 phiên bản này đều là loại chỉnh điện tích hợp dải LED xi-nhan báo rẽ tuy nhiên trên bản S5 Coupe khác biệt với nửa trên được ốp vỏ kim loại.

Các 2017 Audi A5 sẽ được dựa trên nền tảng MLB thường được gọi là MLB Evo mà đã được tăng cường. Do những cải tiến, mô hình sẽ là 250 bảng Anh nhẹ hơn. Những thay đổi mới khác về ngoại thất bao gồm cản trước được thiết kế lại, cửa hút khí lớn hơn và lưới tản nhiệt được sửa đổi mà hai bên là đèn pha LED mới. Các gương mặt cũng có một thiết kế mới mà là phong cách hơn và khí động học hơn.

Ở phía sau, các tính năng xe Audi A5 Coupe 2017 được thiết kế lại đèn hậu LED. Rides cabriolet trên rỗng lớn nói bánh xe mà thêm vào vẻ ngoài thanh lịch của nó.

Đánh 2017 về nội thất
Thiết kế bảng điều khiển tương tự như A4 bao gồm một hệ thống cửa gió điều hòa chạy ngang kết hợp cùng ốp kim loại tinh tế. Một màn hình cảm ứng kích thước 8,3 inch đặt chính giữa bảng điều khiển như 1 chiếc ipad được kiểm soát thông qua hệ điều khiển Touchpad.

Xe được trang bị vô-lăng 3 chấu thể thao bọc da tích hợp nhiều phím chức năng cơ bản hỗ trợ người lái. Nhiều người đam mê sẽ thích hệ thống thông tin giải trí của mô hình. Hệ thống này là một hệ thống MMI màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8,3-inch; một 12,3 inch.

Hệ thống buồng lái ảo mà đi kèm với sự hỗ trợ hướng dẫn các tính năng khác được cung cấp trên cơ sở tùy chọn cho buff tốc độ như chúng tôi. Hệ thống tích hợp Wi-Fi, 4 cổng USB và kết nối Bluetooth. Chiếc xe cũng sẽ có một màn hình LCD ở phía trước mà sẽ hỗ trợ các chương trình phát thanh, video và âm thanh. Cũng sẽ có một lựa chọn cho một màn hình LCD trên ghế ngồi phía sau.

Khả năng vận hành xe Audi A5 Coupe 2017
Về trang bị sức mạnh, Audi sẽ cung cấp cho khách hàng 5 lựa chọn động cơ khác nhau bao gồm cả máy xăng và diesel. Bắt đầu là khối động cơ xăng và Diesel 2.0L cơ sở có khả năng sản sinh công suất tối đa 187 mã lực.

Kế đó là một phiên bản hiệu suất cao hơn từ khối động cơ xăng 2.0L cho công suất tối đa 248 mã lực. Ở những tùy chọn mạnh mẽ hơn, Audi cung cấp cho khách hàng động cơ V6 3.0L TDI vowsi khả năng sản sinh công suất tối đa 215 hoặc 268 mã lực.

Audi A5 Coupe 2017: Xe Audi A5 Coupe 2017 sở hữu nhiều không gian hơn so với chiếc xe tiền nhiệm nhờ chiều dài cơ sở được cải thiện, khách hàng sẽ có thể lựa chọn giữa động cơ diesel tăng áp V6 4 xi-lanh và động cơ nhiên liệu kết hợp với hộp số tay hoặc ly hợp kép. Hệ dẫn động toàn bánh Quattro của Audi tùy chọn trên những mẫu xe cơ sở và tiêu chuẩn ở những phiên bản hiệu suất đầu ra cao hơn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>