Nissan Kicks 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá thông số kỹ thuật & vận hành

Xe concept 2016 không sử dụng những hệ khung gầm hiện tại của Nissan mà sẽ có cấu tạo dài hơn mẫu Juke khoảng 175mm (6,9”), đạt kích thước 4.300 x 1.800 x 1.600mm (dài, rộng, cao). Hiện Nissan chưa cung cấp bất cứ thông tin nào về động cơ (nhiều khả năng sẽ dựa trên động cơ xăng 1.8L), nhưng tiết lộ, mẫu xe này sẽ sớm đi vào sản xuất và sẽ là mẫu xe được phục vụ tại Olympic 2016 tại Rio de Janeiro – Brazil.

giá bao nhiêu? Đánh giá thông số kỹ thuật & vận hành. Lần đầu tiên ra mắt tại triển lãm Sao Paulo 2014, Nissan Kicks phiên bản concept sở hữu chiều dài tổng thể 4.300 mm. chiều rộng 1.800 mm, chiều cao 1.600 mm và chiều dài cơ sở 2.620 mm. Như vậy, so với người anh em Juke, Nissan Kicks Concept dài hơn 175 mm. Hãy cùng website đánh giá xe xem chi tiết về thông số kỹ thuật & đánh giá nội ngoại thất của qua bài viết dưới đây nhé!

?

Xe Nissan Kicks concept 2016 không sử dụng những hệ khung gầm hiện tại của Nissan mà sẽ có cấu tạo dài hơn mẫu Juke khoảng 175mm (6,9”), đạt kích thước 4.300 x 1.800 x 1.600mm (dài, rộng, cao). Hiện Nissan chưa cung cấp bất cứ thông tin nào về động cơ (nhiều khả năng sẽ dựa trên động cơ xăng 1.8L), nhưng tiết lộ, mẫu xe này sẽ sớm đi vào sản xuất và sẽ là mẫu xe được phục vụ tại Olympic 2016 tại Rio de Janeiro – Brazil.
nissan kicks 1 Nissan Kicks 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá thông số kỹ thuật & vận hành
Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến Nissan Kicks phiên bản sản xuất. Hiện hai đối thủ Honda HR-V và Jeep Renegade tại thị trường Brazil đều sử dụng động cơ 1,8 lít với khả năng chạy bằng cả xăng lẫn nhiên liệu sinh học ethanol. Vì thế, Nissan Kicks phiên bản sản xuất được dự đoán cũng đi kèm động ơ tương tự. Giá bán khởi điểm của Nissan Kicks phiên bản sản xuất tại thị trường Brazil có thể rơi vào khoảng 65.000 Real, tương đương 457 triệu Đồng.

Đánh giá về mẫu xe này, phó Chủ tịch phụ trách bộ phận thiết kế toàn cầu của Nissan cho biết: Kicks sẽ mang đến cho khách hàng niềm tự hào khi cầm lái một mẫu xe thực sự trẻ trung, đầy cảm xúc. Đại diện hãng Nissan đã hé lộ sẽ đưa mẫu xe concept mang kiểu dáng SUV cỡ nhỏ Kicks lên dây chuyền sản xuất đại trà vào năm 2016. Khi có mặt trên thị trường, Nissan Kicks sẽ cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ như Honda HR-V và Jeep Renegade. Hiện hai mẫu SUV cỡ nhỏ Honda HR-V và Jeep Renegade đang thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng tại thị trường Brazil.

Sở dĩ đại diện hãng Nissan nhắc cụ thể đến Brazil vì đây sẽ là thị trường đầu tiên mà Kicks phiên bản sản xuất được phân phối. Trước đó, Nissan Kicks phiên bản concept đã được thiết kế tại một studio ở Brazil với cảm hứng từ màu sắc và phong cảnh của thành phố Rio de Janeiro, nơi tổ chức Thế vận hội Olympics 2016. Vì vậy, không có gì lạ khi Nissan Kicks phiên bản sản xuất dự kiến được chọn làm xe chính thức phục vụ Thế vận hội Olympics 2016.

“Không chỉ mang đến trải nghiệm lái thú vị, Nissan Kicks còn là một mẫu xe được phát triển rất nghiêm túc. Nissan Kicks sở hữu thiết kế như một mẫu xe cao cấp, khiến người sử dụng phải tự hào khi sở hữu và cầm lái”, ông Shiro Nakamura, phó giám đốc thiết kế toàn cầu của hãng Nissan, phát biểu.
Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến Nissan Kicks phiên bản sản xuất. Hiện hai đối thủ Honda HR-V và Jeep Renegade tại thị trường Brazil đều sử dụng động cơ 1,8 lít với khả năng chạy bằng cả xăng lẫn nhiên liệu sinh học ethanol. Vì thế, Nissan Kicks phiên bản sản xuất được dự đoán cũng đi kèm động ơ tương tự. Giá bán khởi điểm của Nissan Kicks phiên bản sản xuất tại thị trường Brazil có thể rơi vào khoảng 65.000 Real, tương đương 457 triệu Đồng.

Lần đầu tiên ra mắt tại triển lãm Sao Paulo 2014, Nissan Kicks phiên bản concept sở hữu chiều dài tổng thể 4.300 mm. chiều rộng 1.800 mm, chiều cao 1.600 mm và chiều dài cơ sở 2.620 mm. Như vậy, so với người anh em Juke, Nissan Kicks Concept dài hơn 175 mm.

So sánh Ford EcoSport vs Nissan Kicks:

Tuyên bố mới đây của Nissan cho biết, hãng sẽ chính thức trình làng Nissan Kicks – mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của mình vào tháng 5 tới đây, nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ là Ford EcoSport và Renault Duster trong phân khúc SUV vốn đang tăng nhiệt. Nissan Kicks được phát triển dựa trên nền tảng đang sử dụng trên hai người anh em là Micra và Sunny. Trước đó, bản concept đã từng được giới thiệu cách đây 2 năm với kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương tứng 4.300 x 1.800 x 1.600 (mm), chiều dài cơ sở đạt 2.620 mm. Với kích thước này thì mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của nhỉnh hơn 175 mm về chiều dài so với người anh em Nissan Juke và tương đồng về chiều cao và chiều rộng.

Tóm lại: Mẫu xe mới này sẽ được phát triển dựa trên phiên bản Concept Kicks được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Sao Paulo năm 2014. Ở bản concept này, Kicks được thiết kế với kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.300 x 1.800 x 1.600 mm và chiều dài cơ sở 2.620mm, lớn hơn 90mm so với “người anh” Juke. Dự kiến, các phiên bản sản xuất của Nissan Kicks sẽ được thiết kế và phát triển dựa trên sự hợp tác giữa Trung tâm thiết kế của Nissan Mỹ đặt tại San Diego và một trung tâm thiết kế đặt tại Rio de Janiero (Brazil). Phiên bản này sẽ lấy cảm hứng từ đất nước và nền văn hóa Brazil.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>