Chevrolet Cruze 2017 hatchback giá bao nhiêu? tiện nghi & vận hành

Sáu tháng sau khi ra mắt công chúng tại triển lãm Detroit Auto Show 2016, mẫu hatchback của đã chính thức được niêm yết giá bán, khởi điểm từ 20,695 USD cho bản LT trang bị hộp số sàn.

hatchback giá bao nhiêu? tiện nghi & vận hành: Sau thành công của Chevrolet Cruze phiên bản sedan, thương hiệu xe Mỹ tiếp tục tung ra thị trường hatchback của mẫu xe này với thiết kế 5 cửa đi kèm khoang hành lý khá rộng rãi. hatchback Sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số của phân khúc hatchback cỡ nhỏ vào năm ngoái chính là động lực để Chevrolet đưa Cruze thâm nhập vào phân khúc vốn còn rất tiềm năng này.

Chevrolet Cruze 2017 hatchback giá bao nhiêu? tiện nghi & vận hành

Sáu tháng sau khi ra mắt công chúng tại triển lãm Detroit Auto Show 2016, mẫu hatchback của Chevrolet Cruze đã chính thức được niêm yết giá bán, khởi điểm từ 20,695 USD cho bản LT trang bị hộp số sàn.
chevrolet cruze hatchback 2017 5 7948 Chevrolet Cruze 2017 hatchback giá bao nhiêu? tiện nghi & vận hành
Một mức giá khá bất ngờ khi phiên bản cơ sở của mẫu sedan chỉ có giá xe Chevrolet Cruze 2017 hatchback 17.495 USD. Di chuyển lên phiên bản số tự động, giá bán được niêm yết ở mức 22,190 USD. Như vậy, chênh lệch giữa 2 phiên bản là con số 1,495 USD. Giá bán cho phiên bản cao cấp nhất là Premier hiện chưa được công bố, tuy nhiên được dự đoán là sẽ cao hơn bản cơ sở số sàn khoảng 3.300 USD.
Chevrolet Cruze 2017 hatchback với hàng ghế sau có chức năng gập phẳng xuống sàn và chiều dài cơ sở 2.700 mm, Chevrolet Cruze Hatchback 2017 mang lại một không gian lưu trữ hành lý co dung tích lên đến 1.189 lít. Tương tự như bản sedan, bản hatchback đi kèm các trang bị tiêu chuẩn như: sạc không dây cho điện thoại, thích ứng hệ điều hành Android và Apple Auto CarPlay, Wi-Fi 4G LTE, hệ thống lái xe an toàn Teen Drive…
Theo tiêu chuẩn, Chevrolet Cruze Hatchback 2017 được trang bị động cơ tăng áp 1.4 lít 4 xi-lanh với hệ thống phun xăng trực tiếp, cho công suất 153 mã lực, tiêu hao nhiên liệu theo công bố là 5,6 lít / 100 km.
Chevrolet Cruze 2017 hatchback được phát triển dựa trên nền tảng của phiên bản sedan từng được giới thiệu tại Detroit vào mùa hè năm ngoái. Vì vậy, bản hatchback mang nhiều đường nét thiết kế khá tương đồng với bản Cruze sedan, đặc biệt là phần đầu xe. Trong khi đó, ở thiết kế phần đuôi xe, Chevrolet Cruze bản hatchback 2017 được trang bị đèn hậu nằm ngang và một cánh lướt gió gắn trên mái, giúp tôn lên nét thể thao mạnh mẽ cho chiếc xe.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>