Giá xe Honda Civic 2017 hatchback bao nhiêu? và những thông tin mới nhất

Đã trình làng tại triển lãm New York dưới dạng xe concept, tuy nhiên, phiên bản sản xuất của Hatchback 2017 chắc chắn sẽ mang thiết kế thực dụng và đơn giản hơn. Cụ thể, từ những hình ảnh mới chụp được trên đường chạy thử, có thể thấy Civic Hatchback 2017 sẽ đi theo bước chân của Civic Sedan và Coupe với một đèn pha góc cạnh, cản va lớn và đuôi cá ở phía sau.

Giá xe hatchback bao nhiêu? và những thông tin mới nhất: Nội thất xe Civic hatchback 2017 cao cấp hơn rất nhiều so với phiên bản cũ do được sử dụng nhiều chất liệu cao cấp và tái thiết kế táp-lô. Những điểm nhấn đáng chú ý của Civic hatchback 2017 khác còn có thể được kể đến như vô-lăng 3 chấu, màn hình thông tin giải trí mới cũng như các chi tiết trang trí bằng kim loại. Honda Civic hatchback 2017 được kỳ vọng sẽ sở hữu những trang bị đáng chú ý từ Civic sedan 2016 như đèn pha LED, đèn chiếu sáng ban ngày LED

Giá xe Honda Civic 2017 hatchback bao nhiêu? và những thông tin mới nhất

Đã trình làng tại triển lãm New York dưới dạng xe concept, tuy nhiên, phiên bản sản xuất của Honda Civic Hatchback 2017 chắc chắn sẽ mang thiết kế thực dụng và đơn giản hơn. Cụ thể, từ những hình ảnh mới chụp được trên đường chạy thử, có thể thấy Civic Hatchback 2017 sẽ đi theo bước chân của Civic Sedan và Coupe với một đèn pha góc cạnh, cản va lớn và đuôi cá ở phía sau.
2017 Honda Civic Hatchback debut and release date Giá xe Honda Civic 2017 hatchback bao nhiêu? và những thông tin mới nhất
Thiết kế và vận hành xe Honda Civic 2017 Hatchback

Nội thất cao cấp hơn rất nhiều so với phiên bản cũ do được sử dụng nhiều chất liệu cao cấp và tái thiết kế táp-lô. Những điểm nhấn đáng chú ý khác còn có thể được kể đến như vô-lăng 3 chấu, màn hình thông tin giải trí mới cũng như các chi tiết trang trí bằng kim loại.

Honda vẫn dấu kín các thông số kĩ thuật chi tiết, chỉ xác nhận việc chiếc xe sẽ sử dụng động cơ 4 xilanh 1.5 lít tăng áp, có khả năng cho công suất đầu ra 174 mã lực và mômen xoắn 240 Nm. Động cơ được điều khiển bởi hộp số sàn 6 cấp, tuy nhiên khách hàng cũng có thể lựa chọn chuyển sang hộp số biến thiên vô cấp.

Honda Civic hatchback 2017 được kỳ vọng sẽ sở hữu những trang bị đáng chú ý từ Civic sedan 2016 như đèn pha LED, đèn chiếu sáng ban ngày LED, đèn hậu tích hợp LED, phanh đỗ điện tử, ghế trước kèm chức năng sưởi, ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng, ghế trước điều chỉnh điện 4 hướng, hệ thống thông tin giải trí với màn hình HD 7 inch, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto.

Động cơ xe Honda Civic 2017 Hatchback

Honda Civic hatchback 2017 có kế hoạch để trở thành một mẫu xe toàn cầu, Honda Civic mới sẽ chính thức xuất hiện ở Mỹ dưới biến thể sedan và sau đó là coupe. 2 biến thể này đang được phát triển ở Bắc Mỹ trong khi mẫu hatchback sẽ được thiết kế ở Anh và ra mắt vào năm 2017. Tất cả mọi phiên bản đều trang bị động cơ phun xăng trực tiếp 1.5 lít tăng áp, được điều khiển bởi hộp số 6 cấp hoặc hộp số CVT mới.

Honda Civic 2017 Hatchback giá bao nhiêu?

Hãng Honda cũng sẽ đưa ra các lựa chọn động cơ và giá bán. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại giá xe Honda Civic hatchback 2017 vẫn đang còn là ẩn số, Danhgiaxe.net sẽ liên tục cập nhật các thông tin về giá bán cũng như các thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật, chi tiết hình ảnh mới nhất về Honda Civic hatchback 2017 để gửi tới các bạn, theo những thông tin ngoài lề thì dường như chắc chắn hãng xe nước Nhật Bản sẽ loại bỏ Civic Hybrid và Civic CNG do họ cho rằng, những mẫu xe sử dụng động cơ thông thường xe vẫn tiết kiệm nhiên liệu và đáp ứng được nhu cầu về công suất của khách hàng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>