Chiêm ngắm Renault Talisman với giải “Xe đẹp nhất của năm”

Cùng với giải thưởng “Xe đẹp nhất của năm” dành cho mẫu sedan hạng D . Thương hiêu xe Pháp còn vinh dự nhận giải thưởng nhà thiết kế của Festival dành cho Laurens van den Acker, người phụ trách mảng thiết kế của và giải thưởng hạng mục phim quảng cáo với tác phẩm “Make Your Time Great” của mẫu xe Espace cùng sự tham gia của diễn viên Kevin Spacey. 
 
renaulttalisman2016cafeauto 1453975056 Chiêm ngắm Renault Talisman với giải “Xe đẹp nhất của năm”

 
là một trong những mẫu xe được thiết kế dựa theo nhận dạng thương hiệu mới cùng với Espace, Kadjar, Talisman và Megane. Bên cạnh đó, mẫu xe này còn ghi điểm khi mang đến trải nghiệm lái ưu việt nhờ công nghệ Multi-Sense và 4Control.
 
renaulttalisman4control 1453975249 Chiêm ngắm Renault Talisman với giải “Xe đẹp nhất của năm”
 
Với công nghệ truyền động 4Control được trang bị trên Talisman, cho phép người lái chọn trong 5 chế độ khác nhau tùy theo tâm trạng. Hệ thống này cũng được kết hợp với công nghệ truyền động 4 bánh cùng giảm xóc điện tử mang đến khả năng vân hành tối ưu. Công nghệ Multi-Sense giúp người lái dễ dàng điều khiển các tính năng, hoạt động của xe được dễ dàng.
 
Festival ô tô quốc tế tiếp tục đến ngày 31 tháng 1 với việc trưng bày các mẫu xe concept tại Hôtel National des Invalides, Paris.

Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Chiêm ngắm Renault Talisman với giải “Xe đẹp nhất của năm”

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>