Đánh giá xe Toyota Corolla 2017, cùng khả năng vận hành

So với Corolla 2017 mà Toyota tung ra tại thị trường Mỹ cũng vào cuối tháng 3/2016, xe dành cho châu Âu và châu Á có thiết kế khác biệt đáng kể. Mãi đến gần đây, người ta đã lần đầu tiên bắt gặp 2017 phiên bản châu Âu và châu Á ngoài đời thực.

Đánh giá xe , cùng khả năng vận hành: Không chỉ cải tiến thiết kế, còn trở nên an toàn hơn. Bí quyết nằm ở hệ thống Toyota Safety Sense với hàng loạt công nghệ an toàn và hỗ trợ tiên tiến. Có thể kể đến hệ thống tránh va chạm sớm Pre-Collision System (PCS), cảnh báo chuyển làn đường Lane Departure Alert (LDA), hỗ trợ nhận diện biển báo đường Road Sign Assist (RSA) và đèn pha tự động Automatic High Beam (AHB).

Toyota Corolla 2017 có gì mới?
bat gap toyota corolla 2017 co the ve viet nam ngoai doi thuc Đánh giá xe Toyota Corolla 2017, cùng khả năng vận hành
So với Corolla 2017 mà Toyota tung ra tại thị trường Mỹ cũng vào cuối tháng 3/2016, xe dành cho châu Âu và châu Á có thiết kế khác biệt đáng kể. Mãi đến gần đây, người ta đã lần đầu tiên bắt gặp Toyota Corolla 2017 phiên bản châu Âu và châu Á ngoài đời thực.

Vào hồi cuối tháng 3/2016, hãng Toyota đã chính thức công bố hình ảnh của mẫu xe Corolla nâng cấp tại thị trường Úc. Đây được cho là mẫu xe Toyota Corolla 2017 sẽ xuất hiện tại nhiều thị trường châu Âu và châu Á khác, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Toyota Corolla 2017 tại thị trường Mỹ.

Không chỉ cải tiến thiết kế, Toyota Corolla 2017 còn trở nên an toàn hơn. Bí quyết nằm ở hệ thống Toyota Safety Sense với hàng loạt công nghệ an toàn và hỗ trợ tiên tiến. Có thể kể đến hệ thống tránh va chạm sớm Pre-Collision System (PCS), cảnh báo chuyển làn đường Lane Departure Alert (LDA), hỗ trợ nhận diện biển báo đường Road Sign Assist (RSA) và đèn pha tự động Automatic High Beam (AHB).

So sánh đầu xe của Toyota Corolla 2017 (trên) với phiên bản cũ. Ở phiên bản mới, Toyota Corolla 2017 có thể về Việt Nam được trang bị đèn pha tái thiết kế với dải đèn LED định vị ban ngày. Phần trên lưới tản nhiệt được thu nhỏ trong khi phần bên dưới mở rộng ra. Bên cạnh đó là cản va trước mới với viền hình C ôm trọn 2 góc đầu xe.

Đuôi xe khác biệt giữa Toyota Corolla 2017 (trên) và phiên bản cũ.Ngoài ra, hãng Toyota còn trang bị nắp capô dập gân mới, bộ vành la-zăng hợp kim 16 và 17 inch có thiết kế mới, dải crôm khác biệt trên nắp cốp sau cùng cụm đèn hậu nâng cấp dạng LED. Toyota Corolla 2017 sẽ có 3 màu sơn mới được áp dụng trên thị trường toàn cầu, đó là đồng Platinum Bronze, đỏ Tokyo Red và đồng Earth Bronze.

Hiện thông số kỹ thuật cụ thể của Toyota Corolla 2017 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán Toyota Corolla 2017 sẽ giữ nguyên hệ dẫn động như cũ. Toyota Corolla Altis hiện tại ở thị trường Việt Nam sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, VVT-i, dung tích 1,8 lít, sản sinh công suất tối đa 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 173 Nm. Thứ hai là động cơ xăng 2.0 lít với công suất tối đa 143 mã lực tại 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 187 Nm tại 3.600 vòng/phút.

Toyota Corolla 2017 trên đường phố Thổ Nhĩ Kỳ. Chiếc Toyota Corolla 2017 đã lọt vào ống kính máy ảnh khi đang chạy trên đường phố Thổ Nhĩ Kỳ. Dự kiến, Toyota Corolla 2017 sẽ chính thức ra mắt thị trường châu Âu vào mùa hè năm nay. Không có gì lạ khi Toyota Corolla 2017 xuất hiện tại Thổ Nhĩ Kỳ vì đây là nơi mà mẫu xe này được sản xuất.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>