Đồ chơi chất Yamaha Exciter 150 Camo của biker Sài Gòn


Chiếc rất ít chiếc lên đồ chơi chất, cũng như những chiếc xe độ kiểng lẫn độ máy. Nhưng chiếc xe Exciter 150 Camo dưới đây có nhiều đồ chơi chất như phuộc sau Ohlins, phuộc trước Sh,…và một số đồ chơi chất khác.

Đồ chơi chất Yamaha Exciter 150 Camo của biker Sài Gòn: Chiếc Exciter 150 độ này thuộc phiên bản Camo, dàn áo vẫn để nguyên zin của nhà sản xuất nhưng trên xe có rất nhiều đồ chơi chất như phuộc sau Ohlins, phuộc trước SH cho độ đầm chắc trên từng quãng đường khác nhau.

Đồ chơi chất Yamaha Exciter 150cc Camo của biker Sài Gòn
chiec exciter 150 camo do choi chat cua biker sai gon 9127 1461316846 5719ecee674fc Đồ chơi chất Yamaha Exciter 150 Camo của biker Sài Gòn
Chiếc Yamaha Exciter 150 Camo rất ít chiếc lên đồ chơi chất, cũng như những chiếc xe độ kiểng lẫn độ máy. Nhưng chiếc xe Exciter 150 Camo dưới đây có nhiều đồ chơi chất như phuộc sau Ohlins, phuộc trước Sh,…và một số đồ chơi chất khác.

Ngoài dàn áo Camo còn có cả lốc máy cũng được sơn theo tông màu Camo. Phuộc trước SH đạt độ đầm chắc trên từng quãng đường khác nhau. Heo dầu 3 pis Nissin.

Chiếc Exciter 150 độ này thuộc phiên bản Camo, dàn áo vẫn để nguyên zin của nhà sản xuất nhưng trên xe có rất nhiều đồ chơi chất như phuộc sau Ohlins, phuộc trước SH cho độ đầm chắc trên từng quãng đường khác nhau.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>