Giá xe Suzuki Swift 2017 bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & vận hành

2017 sẽ có nhiều điểm thú vị hơn và mẫu xe nhỏ này sẽ được trình làng vào năm tới. Đó là những nhận định chung của giới chuyên gia. Theo các nguồn tin mẫu xe nhỏ tương lai này của Suzuki sẽ tiếp tục được tạo ra trong khuôn hình của một mẫu xe siêu nhỏ Swift nhưng có những chi tiết hoàn toàn mới.

Giá xe bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & vận hành Xe cũng được kỳ vọng sẽ giảm đáng kể trọng lượng nhờ loại khung gầm mới vay mượn từ Baleno. Theo ước tính Swift 2017 chỉ nặng khoảng 900 kg. Điểm đó sẽ khiến chiếc xế nhỏ này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, trong khi vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động và khả năng thân thiện với môi trường. Giới thạo xe cho biết, mức giá của Swift 2017 có thể khởi điểm ở mức 8.999 pounds (~13.319 USD).

Giá xe Suzuki Swift 2017 bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & vận hành
146665388332464 suzuki2 Giá xe Suzuki Swift 2017 bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & vận hành
Suzuki Swift 2017 sẽ có nhiều điểm thú vị hơn và mẫu xe nhỏ này sẽ được trình làng vào năm tới. Đó là những nhận định chung của giới chuyên gia. Theo các nguồn tin mẫu xe nhỏ tương lai này của Suzuki sẽ tiếp tục được tạo ra trong khuôn hình của một mẫu xe siêu nhỏ Swift nhưng có những chi tiết hoàn toàn mới.

Phát biểu về Suzuki Swift 2017, Dale Wyatt – Giám đốc bộ phận bán hàng và tiếp thị sản phẩm của Suzuki tại Anh quốc cho biết, Swift mới sẽ đem lại nhiều cảm xúc hơn đối với khách hàng. Qua những hình ảnh rò rỉ, Swift 2017 có bề ngoài dài, thấp và rộng hơn so với Swift hiện tại, đem lại một mẫu xe nhỏ có tính thực tiễn cao hơn. “Nhẹ và cảm giác lái thú vị là những trọng tâm của Swift mới. Xe cũng có tính thực tế và năng động hơn”, Wyatt cho biết trên tờ Auto Express.

Mặc dù vẫn còn nhiều chi tiết chưa được tiết lộ cụ thể trên Suzuki Swift 2017. Nhưng rõ ràng thiết kế bên ngoài của Swift 2017 có vẻ sắc nét hơn hẳn. Giới thạo xe cho biết, mức giá xe Suzuki Swift 2017 có thể khởi điểm ở mức 8.999 pounds (~13.319 USD).

Suzuki Swift là mẫu xe hatchback đang được bán chính hãng tại Việt Nam với giá khởi điểm 569 triệu đồng. Swift sở hữu thiết kế trẻ trung và năng động nhưng cũng không kém phần tinh tế. Phiên bản tiêu chuẩn của Suzuki Swift có giá 569 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán của phiên bản đặc biệt là 575 triệu đồng.

Suzuki Swift 2017 giới đánh giá xe cho rằng Swift nhìn có vẻ là một chiếc xế mới. Những hình ảnh rò rỉ chứng tỏ chiếc xe này đã áp dụng một lối thiết kế cực kì nghiêm khắc, với các đường cong nhẹ nhàng hơn và mái vòm hơi dốc. Xe cũng được kỳ vọng sẽ giảm đáng kể trọng lượng nhờ loại khung gầm mới vay mượn từ Baleno. Theo ước tính Swift 2017 chỉ nặng khoảng 900 kg. Điểm đó sẽ khiến chiếc xế nhỏ này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, trong khi vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động và khả năng thân thiện với môi trường.

Nội thất bên trong Suzuki Swift 2017

Không loại trừ Swift sẽ sử dụng loại động cơ tăng áp, chạy bằng xăng, kết cấu 3 xy-lanh, dung tích 1.0 lít của Baleno. Hoặc loại động cơ lai hút khí tự nhiên, dung tích 1.2 lít như của Baleno. Trong khi các nguồn tin khác lại cho rằng, tới năm 2018, Swift Sport sẽ mang động cơ Boosterjet, 4 xy-lanh, dung tích 1.4 lít, cho công suất 138 mã lực từ mẫu Vitara S.

Suzuki Swift 2017: Theo một số công tin công ty Suzuki cũng sẽ giới thiệu một phiên bản Swift Sport 2017 mới trong dòng sản phẩm toàn cầu của mình, và khả năng Ấn Độ sẽ là điểm đến đầu tiên. Các biến thể thể thao có thể được trang bị máy xăng 1,4 lít cùng với một 6-tốc độ hộp số tay. Để cải thiện hệ thống xử lý và phanh của nó, hãng xe cũng có thể nâng cấp các hệ thống phanh, hệ thống treo để người dùng được hài lòng hơn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>