Giá xe Toyota Harrier đời mới khoảng 657 triệu VNĐ

Theo dự kiến, thế hệ mới sẽ được trình làng tại Nhật Bản vào tháng 6 tới. Trên phiên bản mới lần này, được hãng xe đến từ Nhật Bản nâng cấp nhiều về thiết kế ngoại thất cùng trang bị động cơ.

Giá xe Toyota Harrier đời mới khoảng 657 triệu VNĐ: nội thất của Toyota Harrier được bố trí rất hợp lý nên cho người dùng có cảm giác không gian nội thất thoáng đãng. Toàn bộ ghế ngồi của Toyota Harrier đều được bọc chất liệu da rất sang trọng. Ghế lái tích hợp chỉnh điện 8 hướng mang đến cảm giác thoải mái cho người điều khiển xe trên suốt hành trình. Hàng ghế dành cho hành khách cũng được tích hợp chỉnh điện 4 hướng, nhớ vị trí và có thêm chức năng sưởi ấm.

Giá xe Toyota Harrier đời mới khoảng 657 triệu VNĐ

Theo dự kiến, Toyota Harrier thế hệ mới sẽ được trình làng tại Nhật Bản vào tháng 6 tới. Trên phiên bản mới lần này, Toyota Harrier được hãng xe đến từ Nhật Bản nâng cấp nhiều về thiết kế ngoại thất cùng trang bị động cơ..
image 1464078338 hinh 11 Giá xe Toyota Harrier đời mới khoảng 657 triệu VNĐ
Mặc dù là dòng xe cỡ nhỏ nhưng các chi tiết bên trong nội thất của Toyota Harrier được bố trí rất hợp lý nên cho người dùng có cảm giác không gian nội thất thoáng đãng. Toàn bộ ghế ngồi của Toyota Harrier đều được bọc chất liệu da rất sang trọng. Ghế lái tích hợp chỉnh điện 8 hướng mang đến cảm giác thoải mái cho người điều khiển xe trên suốt hành trình. Hàng ghế dành cho hành khách cũng được tích hợp chỉnh điện 4 hướng, nhớ vị trí và có thêm chức năng sưởi ấm.

Về trang bị động cơ trên Toyota Harrier thế hệ mới không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Người dùng có 2 tùy chọn động cơ là 3ZR-FAE 2.0L đi kèm với hộp số vô cấp Super CVT-i. Hoặc động cơ 2AR-FXE 2.5L đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh điện tử.

Hiện tại vẫn chưa biết mẫu SUV hạng sang này có được nhập khẩu và phân phối tại thị trường hay không. Tuy nhiên, Toyota Harrier sẽ chính thức được trình làng vào tháng 6 tới với giá bán cho phiên bản đặc biệt từ 29.600 USD – 37.800 USD (tương đương 657 – 839 triệu đồng).

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>