Xe Honda CR-V 2017 có gì mới về hình ảnh, công nghệ?

Trả lời phỏng vấn với trang Autocar trong sự kiện ra mắt mẫy SUV cỡ nhỏ Honda HR-V tại Lisbon, ông Brannan cho biết, Honda CR-V 2017 sẽ được chế tạo lớn hơn để tạo khoảng cách với phân khúc của mẫu HR-V mới.

2017 có gì mới về hình ảnh, công nghệ? Xe Honda CRV 2017 sẽ hấp dẫn hơn, nhiều công nghệ hơn, thiết kế đột phá hơn và khả năng cạnh tranh cao hơn. Ngay sau đó, người đứng đầu chi nhánh Honda Anh Quốc Leon Brannan đã lên tiếng xác nhận rằng Honda CR-V 2017 sẽ được thiết kế với kích thước lớn hơn. Sự khác biệt về thiết kế này nhằm tách biệt CR-V với HR-V. Hiện tại, 2 mẫu xe này có khá nhiều điểm chung và dễ dẫn tới việc 2 xe cùng một nhà sản xuất ô tô có thể phải cạnh tranh lẫn nhau dẫn đến doanh số bị sụt giảm.

có gì mới về hình ảnh, công nghệ?

Trả lời phỏng vấn với trang Autocar trong sự kiện ra mắt mẫy SUV cỡ nhỏ Honda HR-V tại Lisbon, ông Brannan cho biết, Honda CR-V 2017 sẽ được chế tạo lớn hơn để tạo khoảng cách với phân khúc của mẫu HR-V mới.

Ông Brannan cũng tiết lộ rằng, chiếc Honda CR-V 2017 sẽ có trang bị tiêu chuẩn 7 ghế ngồi và hệ thống truyền động 4 bánh, nhằm cạnh tranh được cả với những mẫu xe cao cấp hơn như Land Rover Discovery Sport hay Volvo XC60.
1. Hình ảnh mới về xe Honda CR-V 2017

Toyota Highlander 2017 chính thức ra mắt với hộp số tự động 8 cấp 5 Xe Honda CR V 2017 có gì mới về hình ảnh, công nghệ?

Hình ảnh mới về xe Honda CR-V 2017

Có thể thấy Honda CR-V 2017 được bổ sung khá nhiều nét mới mẻ về thiết kế. Đầu tiên là phần mũi xe với cụm đèn pha, lưới tản nhiệt và cản va trước khác biệt.

Phần đuôi của Honda CR-V 2017 cũng không giữ nguyên như trước. Thay vào đó là đèn hậu, cửa khoang hành lý và phần dưới cản va sau mới. Trong khi đó, phần hông xe có vẻ không có gì mới so với phiên bản cũ. Cuối cùng là bộ la-zăng hợp kim tái thiết kế.

Xe Honda CRV 2017 có gì mới về hình ảnh, công nghệ, kích thước? 3

Honda CR-V 2017 cũng được nâng cấp cả thiết kế và trang thiết bị nội thất. Có một điều chắc chắn là Honda CR-V 2017 sẽ không được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng tiêu chuẩn như Civic hay Fit.
2. Công nghệ mới về xe Honda CR-V 2017

Xe Honda CRV 2017 có gì mới về hình ảnh, công nghệ, kích thước? 4

Công nghệ mới về xe Honda CR-V 2017

Honda HR-V 2017 được trang bị hầu hết những tính năng thông tin giải trí hiện đại nhất. Mẫu xe cơ bản sở hữu những tính năng tiêu chuẩn bao gồm hệ thống âm thanh AM /FM/CD, cổng USB, màn hình cảm ứng màu 5 inch, Bluetooth với audio stream và kiểm soát hành trình. Ngoài ra radio vệ tinh và hệ thống định vị là những tính năng tùy chọn. Trong khi đó, những mẫu xe cao cấp sở hữu màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối smartphone với Pandora audio, cổng USB thứ cấp và kiểm soát khí hậu tự động

Ông Stephen nhấn mạnh rằng Honda CR-V 2017 sẽ tập trung mạnh mẽ vào việc cải tiến công nghệ, đặc biệt là hệ truyền động: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang nhìn nhận một cách toàn diện. Công nghệ sản xuất động cơ giờ đây là điều tối quan trọng và chính là điều mà chúng tôi đang tập trung”.

“Chúng tôi cũng đang tìm kiếm những cơ hội để khiến chiếc SUV trở nên rộng lớn hơn và việc đó đồng nghĩa với chuyện có thể xuất hiện phiên bản 7 chỗ”, ông Stephen cho biết thêm.

Xe Honda CRV 2017 có gì mới về hình ảnh, công nghệ, kích thước? 5

Xe Honda CRV 2017 có gì mới về hình ảnh, công nghệ, kích thước 6

Honda CR-V 2017 có 7 chỗ ngồi, có nhiều trang bị tiên tiến

Theo đại diện Honda Anh Quốc thế hệ tiếp theo của Honda CR-V 2017 sẽ có kích thước tổng thể lớn hơn và có thể được ra mắt vào năm 2017, nguồn tin còn cho biết thế hệ thứ 5 của mẫu xe SUV này sẽ có 7 chỗ ngồi theo kiểu 5 + 2, cùng trang bị tiêu chuẩn và cải tiến, hệ thống dẫn động 4 bánh 4WD.

Xe Honda CRV 2017 có gì mới về hình ảnh, công nghệ, kích thước 7

Honda CR-V 2017 hi vọng cạnh tranh với những sản phẩm cao cấp như Land Rover Discovery Sport và Volvo XC60. Nội thất bên trong có thể nhiều chi tiết dựa trên mẫu HRV mới của hàng và khả năng cao sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí, màn hình cảm ứng, cách bố trí bảng điều khiển cũng được thay đổi.

Kết luận: Honda CR-V 2017 với 7 chỗ mới ra mắt sẽ tăng thêm nhiều lựa chọn cho dòng xe gia đình, và chắc chắn sẽ làm nóng thêm phân khúc gầm cao 7 chỗ, vốn đang rất chật chội với sự tham gia của Toyota Fortuner, Kia New Cerato, Ford Everest, Chervolet Captiva, Mitsubishi Pajero Sport, Hyundai Santa Fe…Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có cho mình thêm sự lựa chọn mới. Chúc các bạn luôn vui khỏe!

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>