Honda Accord và CR-V 2016 có gì mới?

Trong buổi họp báo của , chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Takahiro Hachigo cho biết thế hệ CR-V và Accord tiếp theo sẽ mang nhiều thay đổi triệt để dựa trên nền tảng hoàn toàn mới và động cơ tăng áp.

và CR-V 2016 có gì mới? Theo ông Hachigo, những tính năng cơ bản của sẽ được chia sẻ với các dòng sản phẩm khác của Honda. Nói cách khác, cả CR-V và Accord – vốn tiến gần tới thời điểm chuyển giao thế hệ mới – cũng sẽ sử dụng chung nền tảng và động cơ “mượn” từ đàn em Civic. Vị lãnh đạo Honda cũng cho biết các mẫu xe trên khi bước sang thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục được tối ưu hoá hiệu năng lái và thiết kế. Việc ứng dụng nền tảng và động cơ mới cũng giúp tạo ra nét chung trong các sản phẩm khác nhau nhằm cải thiện tính hiệu quả trong công tác nghiên cứu, phát triển các mẫu xe toàn cầu.
và CR-V 2016 có gì mới?
Trong buổi họp báo của Honda, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Takahiro Hachigo cho biết thế hệ CR-V và Accord tiếp theo sẽ mang nhiều thay đổi triệt để dựa trên nền tảng hoàn toàn mới và động cơ tăng áp.
Hiện tại, Honda CR-V đang ở thế hệ thứ tư trong khi Accord đang trong thế hệ thứ chín. Trong khi đó, Civic hiện đã bước qua thế hệ hoàn toàn mới thứ 10 và dần chiếm lĩnh các thị trường chủ lực của Honda. Xe sử dụng nền tảng hoàn toàn mới và động cơ VTEC Turbo 1.5L (dung tích nhỏ kèm tăng áp theo đúng trào lưu hiện đại).
honda 1 Honda Accord và CR V 2016 có gì mới?
Accord thế hệ tiếp theo sẽ được cải tiến đáng kể về khả năng vận hành, công nghệ tích hợp và ngoại hình.
Theo ông Hachigo, những tính năng cơ bản của Civic sẽ được chia sẻ với các dòng sản phẩm khác của Honda. Nói cách khác, cả CR-V và Accord – vốn tiến gần tới thời điểm chuyển giao thế hệ mới – cũng sẽ sử dụng chung nền tảng và động cơ “mượn” từ đàn em Civic. Vị lãnh đạo Honda cũng cho biết các mẫu xe trên khi bước sang thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục được tối ưu hoá hiệu năng lái và thiết kế. Việc ứng dụng nền tảng và động cơ mới cũng giúp tạo ra nét chung trong các sản phẩm khác nhau nhằm cải thiện tính hiệu quả trong công tác nghiên cứu, phát triển các mẫu xe toàn cầu.
CR-V phiên bản tiếp theo được cho là sẽ có kích thước lớn hơn với bảy chỗ ngồi.
Dù vậy, hiện tại Honda chưa hé lộ thông tin chi tiết về CR-V và Accord mới. Hồi năm 2015, CEO của hãng đã từng hứa hẹn rằng cả hai xe sẽ sở hữu “công nghệ mới, tính cạnh tranh tốt hơn và thiết kế vô cùng sáng tạo.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>