Cùng điểm qua 18 thương hiệu ôtô sắp quy tụ tại Tp.HCM

Triển lãm Vietnam Motor Show lần thứ 11 (VMS 2015) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 1/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Tp.HCM

Theo thông báo từ đơn vị tổ chức là Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), kỳ triển lãm năm nay sẽ có sự tham gia của 18 thương hiệu đến từ các doanh nghiệp thành viên.

Đáng chú ý, VMS 2015 đã thiếu vắng các thương hiệu nhập khẩu chính hãng ngoài VAMA do các doanh nghiệp này tách ra để tự tổ chức sự kiện riêng.

Tuy vậy, với sự góp mặt lần đầu tiên của 3 thương hiệu đang do hãng xe trong nước Trường Hải (Thaco) lắp ráp và phân phối là , nên quy mô Vietnam Motor Show 2015 cũng không vì thế bị thu hẹp.

Với phần lớn là các thương hiệu xe lắp ráp trong nước, trong đó có một số thương hiệu đang chiếm thị phần đáng kể tại Việt Nam, nên danh mục sản phẩm trưng bày dự kiến sẽ khá hùng hậu. Số liệu cập nhật mới nhất từ ban tổ chức cho biết, sẽ có khoảng 150 chiếc xe được trưng bày trong 5 ngày triển lãm với tổng giá trị khoảng 250 tỷ đồng.

Thông tin tiết lộ từ các doanh nghiệp tham gia triển lãm cho biết, sẽ có các nhóm thương hiệu cùng nhau tập trung vào các nhóm sản phẩm có đặc điểm chung nhằm tạo sự nổi bật cho triển lãm.
DucTho2 abb96 Cùng điểm qua 18 thương hiệu ôtô sắp quy tụ tại Tp.HCM

Trong đó, , Lexus và Mercedes-Benz sẽ tập trung giới thiệu các mẫu xe thể thao đa dụng mang phong cách thiết kế và công nghệ mới; , Ford và Toyota đem đến các mẫu xe tích hợp công nghệ thân thiện với môi trường; Nissan, lại thể hiện thế mạnh với những mẫu xe thời trang và tiện ích…

Bên cạnh đó, một trong những điểm đáng chú ý tại VMS 2015 chính là mảng công nghệ, kỹ thuật mới sẽ được các hãng xe giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước như hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm, hộp số tự động tích hợp công nghệ thân thiện môi trường, các công nghệ tiết kiệm nhiên liệu.

Trước khi VMS 2015 diễn ra, người tiêu dùng Việt Nam cũng sẽ có dịp tham gia một kỳ triển lãm ôtô khác là Vietnam International Motor Show (VIMS 2015).

Đây chính là kỳ triển lãm đầu tiên được tổ chức bởi nhóm các nhà nhập khẩu và phân phối ôtô chính hãng sau khi tách khỏi VMS. VIMS 2015 sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 9-13/10 tại Hà Nội.

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>