Honda Lead 125 2016 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật xe

là lựa chọn được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên nhờ tính năng, thiết kế cùng giá cả phù hợp. Tham khảo giá cả, thông số chi tiết . Honda Lead là mẫu xe được “đóng đinh” và nhắm tới thị trường xe tay ga dành cho nữ, đặc biệt là phụ nữ nội trợ hoặc công sở. Với lợi thế cốp để đổ rộng, dáng to ngang, vững chắc, kiểu dáng thiết kế phù hợp cho nữ với sàn để chân thoải mái, có thể chứa được nhiều đồ, Honda Lead ngày càng được nhiều phụ nữ ưu tiên lựa chọn.

? thông số kỹ thuật xe: Đặc biệt, sau nhiều cải tiến, Honda Lead đã tăng công suất động cơ cùng sự cải tiến về vóc dáng cho phù hợp. bản mới nhất của Honda được bổ sung thêm các màu sắc mới gồm trắng – nâu, vàng – nâu và đen – nâu…, trên phiên bản cao cấp.

Thông số kỹ thuật xe Lead 2016
Honda Lead 125 2016 là lựa chọn được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên nhờ tính năng, thiết kế cùng giá cả phù hợp. Tham khảo giá cả, thông số chi tiết Honda Lead 125 2016. Honda Lead là mẫu xe được “đóng đinh” và nhắm tới thị trường xe tay ga dành cho nữ, đặc biệt là phụ nữ nội trợ hoặc công sở. Với lợi thế cốp để đổ rộng, dáng to ngang, vững chắc, kiểu dáng thiết kế phù hợp cho nữ với sàn để chân thoải mái, có thể chứa được nhiều đồ, Honda Lead ngày càng được nhiều phụ nữ ưu tiên lựa chọn.
Đặc biệt, sau nhiều cải tiến, Honda Lead đã tăng công suất động cơ cùng sự cải tiến về vóc dáng cho phù hợp. Honda Lead 125 bản mới nhất của Honda được bổ sung thêm các màu sắc mới gồm trắng – nâu, vàng – nâu và đen – nâu…, trên phiên bản cao cấp.
Honda Lead 125 giadinhvietnam 1 Honda Lead 125 2016 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật xe
Thông số kỹ thuật Honda Lead 125 2016

Xe vẫn được bán ra với 2 phiên bản: phiên cao cấp và phiên bản tiêu chuẩn. Honda Lead 125 được trang bị động cơ eSP 125 phân khối, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 8,45 kW tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,6 Nm tại 5.000 vòng/phút, cốp để đồ 37 lít.

Xe được trang bị cốp dưới yên xe lớn với dung tích lên tới 37 lít, ổ khoa đa năng 3 lớp bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên, công tắc chân chống an toàn, lốp không săm an toàn…
Giá xe LEAD 2016 bao nhiêu?

Mẫu xe tay ga dành cho nữ LEAD 125 vừa được Honda Việt Nam bổ sung thêm 3 màu mới gồm đen (phiên bản tiêu chuẩn), bạc nâu và xanh nâu (phiên bản cao cấp) với giá bán không thay đổi.
Honda vừa bổ sung thêm 3 màu mới cho dòng xe tay ga LEAD 125cc, nhằm tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng tại Việt Nam. Cụ thể là màu đen ở phiên bản tiêu chuẩn cùng 2 màu bạc-nâu và xanh-nâu ở phiên bản cao cấp. Giá bán không đổi, lần lượt là 37.490.000 VNĐ đối với bản tiêu chuẩn và 38.490.000 VNĐ ở bản cao cấp.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>