Honda Việt Nam sẽ ra mắt nhiều dòng xe côn tay trong năm nay

Trong lần đầu tiên tham dự một triển lãm quy mô lớn về xe máy, Honda Việt Nam thể hiện đẳng cấp khi trình diễn hàng loạt mẫu xe thú vị.

Honda Việt Nam sẽ ra mắt nhiều dòng trong năm nay: Không phải ngẫu nhiên mà Honda đang nắm giữ thị phần xe 2 bánh lớn nhất Việt Nam hiện nay. Nhà sản xuất Nhật Bản luôn biết cách đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Số lượng xe được hãng trưng bày ở Triển lãm Mô tô, Xe máy 2016 có thể hé lộ xu hướng sắp tới: vừa ứng dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, đồng thời mang đến chất thể thao cho giới trẻ đam mê tốc độ.

Honda Việt Nam sẽ ra mắt nhiều dòng xe côn tay trong năm nay

Trong lần đầu tiên tham dự một triển lãm quy mô lớn về xe máy, Honda Việt Nam thể hiện đẳng cấp khi trình diễn hàng loạt mẫu xe thú vị.
image 1464847681 hinh 1 Honda Việt Nam sẽ ra mắt nhiều dòng xe côn tay trong năm nay
Không phải ngẫu nhiên mà Honda đang nắm giữ thị phần xe 2 bánh lớn nhất Việt Nam hiện nay. Nhà sản xuất Nhật Bản luôn biết cách đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Số lượng xe được hãng trưng bày ở Triển lãm Mô tô, Xe máy 2016 có thể hé lộ xu hướng sắp tới: vừa ứng dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, đồng thời mang đến chất thể thao cho giới trẻ đam mê tốc độ.

Với việc cho ra mắt chiếc Winner 150, rốt cuộc Honda cũng lắng nghe mong muốn của khách hàng về sản phẩm ở phân khúc underbone côn tay phân khối nhỏ. Winner 150 luôn nhận được sự chú ý của đông đảo khách tham quan trong suốt thời gian triển lãm diễn ra.

Đối với những người yêu thích xe đua thể thao, Honda giới thiệu bộ ba RC213V, RC213V-S và CBR1000RR Fireblade.

RC213V là chiếc xe đua mà Honda sử dụng ở giải MotoGP, mang số hiệu 93 và được điều khiển bởi tay đua trẻ người Tây Ban Nha, Marc Marquez.

Trong khi đó, RC213V-S là bản thương mại chạy phố của RC213V, với nhiều tính năng thừa hưởng từ quá trình phát triển công nghệ cho đường đua.

Cảm hứng từ RC213V cũng được truyền tải vào chiếc CBR1000RR Fireblade, tạo nên sản phẩm super-sport mạnh mẽ nhất của Honda.

Một phiên bản CBR1000RR Fireblade với bộ tem tiêu chuẩn và một số chi tiết có tùy biến, được sử dụng cho khách tham quan chụp hình lưu niệm.

Đáng chú ý không kém là bộ đôi naked bike CB190R và CB150R Streetfire.

CB190R là sản phẩm được Honda thiết kế riêng cho thị trường Trung Quốc, với động cơ có mức dung tích 190cc không phổ biến, nhằm tạo sự khác biệt.

CB150R Streetfire thì vừa mới ra mắt tại Indonesia hồi cuối 2015. Đây được xem là đối thủ ngang tầm với Yamaha FZ150i.

Chiếc xe touring CRF1000L Africa Twin với động cơ 2 xy lanh song song, ABS, chế độ kiểm soát mô-men xoắn HSTC và truyền động ly hợp kép DTC.

2 chiếc xe biểu diễn Cota 300RR và Cota 4RT260.

Concept City ADV thể hiện tầm nhìn của Honda về mô tô địa hình phiêu lưu ngay trong thành phố.

Super Cub Concept và EV-Cub Concept là sản phẩm dành cho những người hoài cổ, nhưng ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Super Cub Concept vẫn được trang bị động cơ xăng truyền thống, kiểu dáng cách tân dựa trên nguyên mẫu Cub 50 ngày trước.

Trong khi đó EV-Cub Concept vận hành bằng ắc quy có thể tháo rời và sạc qua ổ điện dân dụng.

Mẫu xe có thiết kế như đến từ tương lai NM4 Vultus.

Honda cũng cho trưng bày SH300i phiên bản mới.

Chiếc Super Dream phiên bản kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam được đặt ở vị trí trang trọng.

Khu vực phụ kiện chính hãng với những chiếc MSX, Air Blade và PCX.

Phiên bản tham dự các giải đua ở Việt Nam của MSX và Blade.
Trong số tất cả những mẫu xe mới trình làng lần này, chỉ Winner 150 ấn định thời điểm cụ thể được bán ra thị trường: tháng 6/2016

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>