Hyundai Elantra 2016 giá bao nhiêu? vận hành & cảm giác lái

Mới đây, trang fanpage của Hyundai Thành Công Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh về chiếc Elantra 2016 xuất hiện cùng một chiếc moto Ducati trên đường đua. Bên cạnh đó, hình ảnh “tay đua” cũng khá quen thuộc, chính là ngôi sao bóng đá Thành Lương.

Đánh giá xe vận hành & cảm giác lái: khi có mặt tại Việt Nam sẽ trở thành đối thủ của Toyota Corolla Altis, Honda Civic, Mazda3 hay Kia Cerato. Xe cũng sẽ thay thế cho mẫu Avante lắp ráp trước đây của Hyundai Thành Công. Elantra 2016 được trang bị tiêu chuẩn động cơ Turbodiesel 1.6 VGT, sản sinh công suất 136 mã lực đi kèm hộp số 6 cấp hoặc 7 cấp, tuỳ chọn số tay hoặc tự động.

2016 tại Việt Nam và những thông tin mới nhất
image 1466570813 elantra  Hyundai Elantra 2016 giá bao nhiêu? vận hành & cảm giác lái
Mới đây, trang fanpage của Hyundai Thành Công Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh về chiếc Elantra 2016 xuất hiện cùng một chiếc moto Ducati trên đường đua. Bên cạnh đó, hình ảnh “tay đua” cũng khá quen thuộc, chính là ngôi sao bóng đá Thành Lương.

? vận hành & cảm giác láiHình ảnh về chiếc Hyundai Elantra 2016 và ngôi sao bóng đá Thành Lương

Hyundai Elantra 2016 là mẫu sedan hạng C mới ra mắt của Hyundai, tuy nhiên xe chưa chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Sau động thái này của Hyundai Thành Công, nhiều khả năng xe sẽ sớm ra mắt các khách hàng Việt, có thể ngay trong mùa Euro này.

Việc xuất hiện cùng chiếc Ducati 1199 Panigale S cũng cho thấy Hyundai đang khá tự tin với mẫu xe mới của mình. Hyundai Elantra 2016 khi có mặt tại Việt Nam sẽ trở thành đối thủ của Toyota Corolla Altis, Honda Civic, Mazda3 hay Kia Cerato. Xe cũng sẽ thay thế cho mẫu Avante lắp ráp trước đây của Hyundai Thành Công.

Đánh giá xe Hyundai Elantra 2016

Qua những hình ảnh hậu trường rò rỉ, có thể thấy Hyundai Elantra 2016 tại thị trường trong nước không có nhiều khác biệt so với phiên bản quốc tế. Xe có kích thước lớn hơn phiên bản cũ, với số đo các chiều là 4.570 mm x 1.800 mm x 1.440 mm, chiều dài cơ sở giữ nguyên 2.700 mm.

Một vài chi tiết khác có thể nhận ra như cụm lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn ở phía trước, đúng với phong cách của những chiếc xe 2016, cụm đèn pha projector, mâm đúc, tay nắm cửa mạ chrome, cửa sổ trời.

Tại Mỹ, Elantra 2016 được trang bị tiêu chuẩn động cơ Turbodiesel 1.6 VGT, sản sinh công suất 136 mã lực đi kèm hộp số 6 cấp hoặc 7 cấp, tuỳ chọn số tay hoặc tự động. Ngoài ra, Hyundai còn đưa ra thêm 2 tuỳ chọn sức mạnh là động cơ hút khí tự nhiên 1.6 GDI (132 mã lực) và động cơ xăng Nu 2.0 MPI Atkinson (149 mã lực).

Hyundai Elantra 2016 giá bao nhiêu?
Các chi tiết cụ thể về kỹ thuật sẽ cần chờ đến khi Hyundai Thành Công công bố.

Được biết, chiếc xe này cũng được lắp ráp tại nhà máy Hyundai tại Việt Nam. Đây là cơ sở giúp cho chiếc xe có giá thành hợp lý hơn và sẽ cạnh tranh tốt với các đối thủ trong tầm giá, dự kiến vào khoảng 600-700 triệu đồng.

Hyundai Elantra 2016: Hình ảnh rò rỉ ban đầu cho thấy Hyundai Elantra 2016 mới có ngoại hình mạnh mẽ, thể thao và nam tính hơn so với vẻ mềm mại của Mazda 3. Xe sở hữu những đường nét đặc trưng với lưới tản nhiệt lục giác, cặp đèn pha sắc sảo dùng bóng HID. Hốc đèn sương mù cũng được thiết kế lại.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>