Honda SH Ý đẹp hơn SH Việt Nam ở những điểm nào?

Với Slogan: “Chất riêng đón đầu xu hướng” Honda Việt Nam vừa ra mắt phiên bản SH Mode 125 2016 với thêm 2 màu mới là bạc mờ và đỏ đậm – đen đón đầu xu hướng mới. Với các phiên bản như sau: gồm tiêu chuẩn (màu xanh, đỏ) với giá đề xuất 50 triệu đồng, thời trang (xanh ngọc, trắng, vàng) với giá xe Honda đề xuất 50,5 triệu đồng và đầy phong cách (đỏ đậm – đen và bạc mờ)

đẹp hơn SH Việt Nam ở những điểm nào? Những chiếc Honda SH luôn mang trong mình một vẻ đẹp sang trọng , đặc biệt là dòng xe SH ý vẫn là nhất . Bên dưới đây mời anh em cùng tham khảo một em SH độ kiểng với màu sơn cực độc và nhiều đồ chơi kiểng .

Honda SH Ý đẹp hơn SH Việt Nam ở những điểm nào?

Cặp tay thắng biker 6 số
Dàn chân cũng vừa được dọn lại leng keng sạch sẽ
So với những chiếc SH việt nam ngày nay thì SH ý vẫn mạnh hơn hẳn
Honda SH Mode 2016 125cc giá bao nhiêu?
sua xe honda sh y chuyen nghiep tai hcm products 2 Honda SH Ý đẹp hơn SH Việt Nam ở những điểm nào?
Với Slogan: “Chất riêng đón đầu xu hướng” Honda Việt Nam vừa ra mắt phiên bản SH Mode 125 2016 với thêm 2 màu mới là bạc mờ và đỏ đậm – đen đón đầu xu hướng mới. Với các phiên bản như sau: gồm tiêu chuẩn (màu xanh, đỏ) với giá đề xuất 50 triệu đồng, thời trang (xanh ngọc, trắng, vàng) với giá xe Honda đề xuất 50,5 triệu đồng và đầy phong cách (đỏ đậm – đen và bạc mờ) với giá đề xuất cũng là 50,5 triệu đồng. SH mode 125 2016 sẽ được bán tại VN ở các Head vào ngày 25/11/2015. Đi kèm với đó là mức giá SH Mode 2016 cũng được Honda đưa ra như sau:

Phiên bản Cá tính Giá: 50.490.000(VNĐ)
Phiên bản Thời trang Giá: 50.490.000(VNĐ)
Phiên bản Tiêu chuẩn Giá: 49.990.000(VNĐ)
Giá bán lẻ đề xuất (đã có thuế GTGT)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>