Hyundai Elantra 2016 sẽ chính thức trình làng vào chiều nay

Chiều nay, 12/7, 2016 sẽ được Hyundai Thành Công ra mắt tại Hà Nội. Trước đó, hình ảnh chiếc 2016 đã xuất hiện trên một sân bóng đá ở Hà Nội trong quá trình làm video clip quảng cáo xe. Nhà phân phối Hyundai Thành Công lên ý tưởng quảng cáo mẫu xe này gắn liền với bóng đá để thể hiện sự năng động, thu hút từ đông đảo công chúng. Lần đầu tiên hãng này cũng sẽ mời cầu thủ bóng đá, tuyển thủ quốc gia Phạm Thành Lương tham gia MV quảng cáo cho Elantra mới.

sẽ chính thức trình làng vào chiều nay: Theo hình ảnh thực tế, chiếc Hyundai Elantra thế hệ mới có thiết kế ngoại thất thay đổi đáng kể so với phiên bản cũ. Phần đầu xe được làm mới với lưới tản nhiệt hình lục giác. Các thanh nan mạ chrome bóng bảy, hốc đèn sương mù thiết kế lại. Đèn pha cũng được thiết kế mới. Thân xe với điểm nhấn là các đường gân thể thao và mạnh mẽ. Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ xi-nhan, la-zăng 5 chấu kép. Phiên bản lộ diện có cả cửa sổ trời.

Hyundai Elantra 2016 sẽ chính thức trình làng vào chiều nay

174H856 1 Hyundai Elantra 2016 sẽ chính thức trình làng vào chiều nay
Chiều nay, 12/7, Hyundai Elantra 2016 sẽ được Hyundai Thành Công ra mắt tại Hà Nội. Trước đó, hình ảnh chiếc Hyundai Elantra 2016 đã xuất hiện trên một sân bóng đá ở Hà Nội trong quá trình làm video clip quảng cáo xe. Nhà phân phối Hyundai Thành Công lên ý tưởng quảng cáo mẫu xe này gắn liền với bóng đá để thể hiện sự năng động, thu hút từ đông đảo công chúng. Lần đầu tiên hãng này cũng sẽ mời cầu thủ bóng đá, tuyển thủ quốc gia Phạm Thành Lương tham gia MV quảng cáo cho Elantra mới.

Theo hình ảnh thực tế, chiếc xe Hyundai Elantra thế hệ mới có thiết kế ngoại thất thay đổi đáng kể so với phiên bản cũ. Phần đầu xe được làm mới với lưới tản nhiệt hình lục giác. Các thanh nan mạ chrome bóng bảy, hốc đèn sương mù thiết kế lại. Đèn pha cũng được thiết kế mới. Thân xe với điểm nhấn là các đường gân thể thao và mạnh mẽ. Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ xi-nhan, la-zăng 5 chấu kép. Phiên bản lộ diện có cả cửa sổ trời.

Nội thất của xe hiện vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, một số trang bị có thể có mặt trên Hyundai Elantra 2016 dành cho thị trường Việt Nam như kiểm soát hành trình, cảnh báo điểm mù, màn hình cảm ứng hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay.

Qua những hình ảnh hậu trường rò rỉ, có thể thấy Hyundai Elantra 2016 tại thị trường trong nước không có nhiều khác biệt so với phiên bản quốc tế. Xe có kích thước lớn hơn phiên bản cũ, với số đo các chiều là 4.570 mm x 1.800 mm x 1.440 mm, chiều dài cơ sở giữ nguyên 2.700 mm.

Một vài chi tiết khác có thể nhận ra như cụm lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn ở phía trước, đúng với phong cách của những chiếc xe 2016, cụm đèn pha projector, mâm đúc, tay nắm cửa mạ chrome, cửa sổ trời.

Tại Mỹ, Elantra 2016 được trang bị tiêu chuẩn động cơ Turbodiesel 1.6 VGT, sản sinh công suất 136 mã lực đi kèm hộp số 6 cấp hoặc 7 cấp, tuỳ chọn số tay hoặc tự động. Ngoài ra, Hyundai còn đưa ra thêm 2 tuỳ chọn sức mạnh là động cơ hút khí tự nhiên 1.6 GDI (132 mã lực) và động cơ xăng Nu 2.0 MPI Atkinson (149 mã lực).

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>