Kình địch của Harley Davidson 1.200 tung ảnh phác thảo cực ngầu

bất ngờ công bố những hình ảnh phác thảo của mẫu cruiser mang tên Octane khi chỉ còn một tuần nữa là đến thời điểm ra mắt vào ngày 19/2.

là mẫu xe mới nhất của Victory, sử dụng động cơ V-Twin, DOHC, 4 van mỗi xi-lanh với dung tích động cơ thuộc phần khúc 1.200cc thừa hưởng từ dự án 156 đình đám của Victory. Dù là khối động cơ có dung tích nhỏ nhất trong gia đình Victory, nhưng đây được khẳng định là khối động cơ mạnh mẽ nhất của hãng xe Mỹ.

victory octane patent drawing 1 nlos Kình địch của Harley Davidson 1.200 tung ảnh phác thảo cực ngầu

Khối động cơ 1.200cc hoàn toàn mới là sức hút chính của mẫu xe này.

Khi ra mắt, Victory Octane sẽ là đối thủ trực tiếp của các xe và Indian Scout 1.200. Vốn được định hướng để trở thành chiếc xe mạnh mẽ nhất phân khúc, và sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với một chiếc xe còn dị hơn nữa – Ducati XDiavel với sức mạnh 160 mã lực.

Sau khi ra mắt một video giới thiệu thời điểm ra mắt của mẫu xe này để hâm nóng giới mộ điệu, Victory tiếp tục gây sự chú ý với loạt ảnh mới cho cái nhìn khá đầy đủ về hình dáng của mẫu xe mới.

victory octane patent drawing 6 dxch Kình địch của Harley Davidson 1.200 tung ảnh phác thảo cực ngầuPhong cách retro chiếm vị trí chủ đạo trên mẫu xe này.

Khối động cơ của Victory thừa hưởng thiết kế bên ngoài của Indian Scout 1133cc, nhưng Victory sử dụng xi-lanh dung tích 1200cc, được mong đợi sẽ đem lại sức mạnh lớn hơn con số 100 mã lực của Indian Scout. Nhưng với những hình ảnh công bố với chỉ một phanh đĩa phía trước, có vẻ như Victory Octane khó có thể vươn tới tầm của XDiavel.

Có thể thấy Victory Octane mang nhiều thiết kế của Indian Scout, thậm chí góc cổ phốt 29 độ cũng được sử dụng chung trên hai mẫu cruiser này.

5 coea Kình địch của Harley Davidson 1.200 tung ảnh phác thảo cực ngầuNhững hình ảnh này cho thấy nhiều điểm tương đồng trên hai bản độ Combution và Ignition ra mắt trước đó dựa trên nền tảng của mẫu xe này.

Đây là mẫu xe rất quan trọng với Victory, và là kẻ đi ngược xu hướng trong gia đình street cruiser công suất cao, trong bối cảnh các hãng xe lớn đều đang cố gắng giảm bớt sự cá tính, khác biệt trong thiết kế, thậm chí có thể cho rằng Indian đã phải chấp nhận từ bỏ ngôn ngữ thiết kế truyền thống của mình để thỏa mãn nhu cầu về một mẫu xe retro cho thị trường cruiser.

6 bkpl Kình địch của Harley Davidson 1.200 tung ảnh phác thảo cực ngầuCó thể nói, thiết kế của Victory Octane chịu ảnh hưởng lớn từ Indian Scout.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được công bố vào ngày 19/2 tới đây.

victory 1 kc 1 mc 0 nvfy Kình địch của Harley Davidson 1.200 tung ảnh phác thảo cực ngầuHình ảnh 3D màu sắc được trang tXe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Kình địch của Harley Davidson 1.200 tung ảnh phác thảo cực ngầu

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>