Chiêm ngưỡng những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan

Mẫu siêu xe phiên bản đường đua của sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 24 chiếc và sở hữu sức mạnh 800 mã lực từ động cơ hút khí tự nhiên.

01 aston martin vulcan geneva 1 Chiêm ngưỡng những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin VulcanSiêu xe phiên bản đường đua Aston Martin vừa ra mắt tại Geneva Motor Show 2015.

Thiết kế bên ngoài của Vulcan sẽ không giống bất kì một chiếc Aston Martin nào trước đó tuy nhiên xe vẫn toát lên được những đường nét truyền thống của hãng xe đến từ Anh Quốc. Vốn là một bản thiết kế dành riêng cho đường đua nên mang diện mạo đậm tính khí động học. Mặt trước với lưới tản nhiệt và cản trước được thu nhỏ lại.

07 aston martin vulcan geneva 1 Chiêm ngưỡng những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin VulcanThiết kế của Vulcan với mặt trước mới lạ, lưới tản nhiệt cỡ lớn khác biệt, tích hợp cùng cản trước màu đen rất ngầu.

06 aston martin vulcan geneva 1 Chiêm ngưỡng những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan Thân xe của Vulcan được làm nguyên khối từ sợi carbon, kiểu thiết kế khí động học cao với ống xả được đặt 2 bên hông xe.

03 aston martin vulcan geneva 1 Chiêm ngưỡng những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin VulcanVulcan sẽ có trọng lượng nhẹ hơn 150 kg, rộng hơn 200 mm và thấp hơn 100 mm so với One-77.

08 aston martin vulcan geneva 1 Chiêm ngưỡng những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan Aston Martin Vulcan sẽ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12 dung tích 7.0L sản sinh công suất 800 mã lực.

11 aston martin vulcan geneva 1 Chiêm ngưỡng những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin VulcanTrang bị an toàn cho xe là hệ thống phanh đĩa với má phanh làm từ gốm mang thương hiệu Brembo.

Phanh trước có đường kính 380 mm, phanh sau là 360 mm và đều được tích hợp hệ thống an toàn ABS.

Xe sử dụng lốp của thương hiệu Michelin.

10 aston martin vulcan geneva 1 Chiêm ngưỡng những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 13 aston martin vulcan geneva 1 Chiêm ngưỡng những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan 16 aston martin vulcan geneva 1 Chiêm ngưỡng những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan Vulcan có thiết kế đèn pha trước cũng như đèn sau khá độc đáo.

04 aston martin vulcan geneva 1 1425401127 1200x0 Chiêm ngưỡng những chi tiết độc và lạ trên Aston Martin Vulcan

Aston Martin Vulcan sẽ chỉ được sản xuất giới hạn ở mức 24 chiếc tương tự như một số mẫu siêu xe hàng đầu thế giới khác như McLaren P1 và Ferrari FXX.

Thu Trang (TTTĐ)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>