Toàn cảnh Honda Dream II độ cực phong cách của biker Sài Gòn

Chiếc Honda Dream II tại Sài Gòn được sơn gần như toàn bộ các chi tiết bằng màu đen bóng, tạo ấn tượng mạnh mẽ và cực “ngầu”

Toàn cảnh Honda Dream II độ cực phong cách của biker Sài Gòn: Bộ vành nan bình thường trên chiếc Dream nguyên bản nay đã được chủ xe thay bằng vành 6 cánh xoắn đầy chất thể thao từ chiếc sportbike phân khối nhỏ Honda CBR150R đời cũ, bên cạnh đó hệ thống phanh đùm cũng đã được nâng cấp lên phanh đĩa với heo Brembo 2 pis.

Toàn cảnh Honda Dream II độ cực phong cách của biker Sài Gòn

Chiếc Honda Dream II tại Sài Gòn được sơn gần như toàn bộ các chi tiết bằng màu đen bóng, tạo ấn tượng mạnh mẽ và cực “ngầu”.
loa mat voi ban do honda dream ii sieu chat 04 Toàn cảnh Honda Dream II độ cực phong cách của biker Sài Gòn
Khi những bản độ Honda Dream II theo phong cách độ kiểng đã xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam, một dân chơi xe tại Sài Gòn đã quyết tâm tạo ấn tượng mạnh trên chiếc xe của mình bằng bản độ Dream “hắc công tử”, được sơn đen hoàn toàn với những điểm nhấn nổi bật.
dan choi viet nang doi giac mo honda dream ii sieu chat ORZA Toàn cảnh Honda Dream II độ cực phong cách của biker Sài Gòn
Bộ vành nan bình thường trên chiếc Dream nguyên bản nay đã được chủ xe thay bằng vành 6 cánh xoắn đầy chất thể thao từ chiếc sportbike phân khối nhỏ Honda CBR150R đời cũ, bên cạnh đó hệ thống phanh đùm cũng đã được nâng cấp lên phanh đĩa với heo Brembo 2 pis.
Để có thể lắp được tổng phanh cùng bình dầu Rizoma, xi-nhan phải của chiếc xe đã buộc phải “hi sinh” để có chỗ trống. Công bằng mà nói, đây không phải là một giải pháp tối ưu khi nhiều người chơi Dream kiểng đã tìm ra các cách khác nhau để có thể giữ được phần đầu “như zin” của Dream nguyên bản dù có phanh đĩa.
Trên nền thân xe sơn đen bóng nổi bật, bộ tem xe nhiều màu theo thiết kế của Dream II “tem hồng” đời đầu càng trở nên ấn tượng hơn. Để tạo ra bộ tem này, người thợ sẽ phải dùng dao tỉa các chi tiết trên nền tem hồng nguyên bản của Dream sau đó dùng giấy decal màu khác thay thế.
dan choi viet nang doi giac mo honda dream ii sieu chat hinh 11 abrq Toàn cảnh Honda Dream II độ cực phong cách của biker Sài Gòn
Không chỉ có bộ vỏ xe, tất cả các chi tiết khác của chiếc Dream cũng đã được sơn đen bóng, từ lốc máy tới gác chân và bộ gắp nhôm DBS phía sau. Ngay cả bộ mâm CBR cũng có màu đen mạnh mẽ.
Phuộc sau của chiếc xe đã được thay bằng phuộc “hàng hiệu” Nitron với lò xo sơn đen “đúng điệu” với tổng thể của chiếc Dream.
Cây pô nguyên bản của Honda Dream cũng đã được thay bằng pô của Dream 125 Thái Lan, sau đó móc lại để có tiếng nổ ấn tượng hơn. Phần ốp chống nóng của pô cũng đã được sơn đen đúng điệu.
Giữa một “rừng” các bản độ Dream kiểng tại Việt Nam, chỉ bằng cách phối toàn bộ chiếc xe với màu sơn, chủ nhân của chiếc Dream này đã tạo ấn tượng mạnh mẽ và cực “ngầu” cho chiếc xe. Ảnh: Việt Nguyễn.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>