Ngắm Exciter 135 độ hết 50 triệu của một biker Gia Lai

Trong cuộc thi xe đẹp cùng với những chiếc Exciter khác tại Tây Nguyên, chiếc xe côn tay 135 phân khối với bộ áo vàng-xám kết hợp cùng nhiều đồ chơi hàng hiệu đã giành giải nhất.

Ngắm Exciter 135 độ hết 50 triệu của một biker Gia Lai: Xuất hiện trong ngày hội cuộc thi xe đẹp do các biker toàn Miền Trung tổ chức, chiếc Yamaha Exciter 135 độ nổi bật trong bộ áo vàng-xám của một bạn trẻ đến từ Gia Lai đã đoạt giải nhất.Rất nhanh chóng, chiếc xế độ Exciter 135 nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng cũng như các diễn đàn xe máy.

Ngắm Exciter 135cc độ hết 50 triệu của một biker Gia Lai

Trong cuộc thi xe đẹp cùng với những chiếc Exciter khác tại Tây Nguyên, chiếc xe côn tay 135 phân khối với bộ áo vàng-xám kết hợp cùng nhiều đồ chơi hàng hiệu đã giành giải nhất.
exciter 150 2 Ngắm Exciter 135 độ hết 50 triệu của một biker Gia Lai
Xuất hiện trong ngày hội cuộc thi xe đẹp do các biker toàn Miền Trung tổ chức, chiếc Yamaha Exciter 135 độ nổi bật trong bộ áo vàng-xám của một bạn trẻ đến từ Gia Lai đã đoạt giải nhất.Rất nhanh chóng, chiếc xế độ Exciter 135 nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng cũng như các diễn đàn xe máy.
Được biết tổng chi phí cho Exciter độ dàn ngoài đã “rút hầu bao” của chủ nhân khoảng 50 triệu Đồng.
Phần đầu xe Exciter 135 độ nổi bật với đầu đèn và mặt nạ được lấy ý tưởng từ mẫu xe đua Yamaha Jupiter Z1. Trong đó những người thợ đã dùng màu xám làm điểm nhấn trung tâm và hai bên được khoác màu vàng nổi bật. Bên cạnh đó con số 81 tượng trưng cho Gia Lai cũng xuất hiện ở mặt nạ.
Nhìn tổng thể chiếc Exciter 135 độ này được chủ nhân vuốt lại phần đuôi dữ dằn hơn trước.
Các đồ chơi trang bị cho tay lái bao gồm cùm tay thắng Brembo của Ducati Monster 795, cùm côn tay CRG GP, gù bảo vệ tay thắng, bao tay Playlife và cùm ga tăng tốc của Uma Racing.
Chỗ thường để gắn baga được những người thợ trang bị một đồng hồ đo vòng tua máy Koso RX2N-R phiên bản Racing. Ngoài ra còn có trợ lực Ohlins 120mm.
Dàn áo bên hông xe được lên tem đấu, trong đó con số 81 được sơn dạ quang nổi bật.
Cặp gắp nhôm K-Tech mới kết hợp cùng nhông sên dĩa màu vàng SSS. Chiếc xe Exciter còn được trang bị thêm niềng Racing Boy, phuộc Ohlins, đĩa Galfer và cùm heo dầu của Brembo, vỏ phuộc trước Stage 6.
Ống xả độ Yoshimura, gác chân SPS Racing bằng nhôm.
Nguyên bản xe Yamaha Exciter 135 sử dụng động cơ xi-lanh đơn, dung tích 135 phân khối SOHC, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 11,98 mã lực ở vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,79 Nm.
Tuy nhiên chiếc Exciter này đã được chủ nhân “thông nòng” khối động cơ khi trang bị thêm đầu lòng và trái lớn 62mm của Uma Racing.

Ở Malaysia, Yamaha Exciter 135 còn có tên gọi khác là 135 LC. Mẫu xe côn tay 135 phân khối được làm mới tại thị trường này với 3 màu gồm đỏ-đen và xanh-đen-trắng, kết hợp vành hợp kim đường viền trắng. Màu trắng-đen với vành đúc màu đỏ.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>