Xe Yamaha Nozza giá bao nhiêu?

Được biết rằng giá bán của phiên bản xe nozza hiện nay vào khoản 29 triệu đồng. Với giá bán này thì dòng xe tay ga nozza sẽ được nhắm đến đầu tiên. Bởi vì hầu hết các dòng xe tay ga ở thị trường Việt Nam được ban chạy nhất là ở mức giá 30 triệu đồng.

Giá xe Nozza bao nhiêu? Với kiểu dáng khá là đẹp và hấp dẫn cùng với động cơ mạnh mẽ kèm theo hệ thống tiết kiệm xăng điện tử, khiến cho nozza hợp chuẩn cho một dòng xe tay ga được xử dụng phổ biến trên thị trường. Và với giá bán tầm 30 triệu đồng thì có thể nói được rằng đây là một mẫu xe tuyệt vời về kiểu dáng, động cơ lẫn giá bán.

Trong số các phiên bản xe tay ga của hãng Yamaha thì có lẽ chị em sẽ chọn ngay dòng xe nozza fi 2015 mới nhất hiện nay. Với vẻ đẹp quyến rũ bên ngoài kết hợp sự hoàn hảo bên trong đã khiến cho dòng xe nozza trở nên nhanh chóng nổi tiếng.

Phiên bản xe nozza hiện nay có giá bao nhiêu?

Nozza màu trắng banner 46 Xe Yamaha Nozza giá bao nhiêu?
Được biết rằng giá bán của phiên bản xe nozza hiện nay vào khoản 29 triệu đồng. Với giá bán này thì dòng xe tay ga nozza sẽ được nhắm đến đầu tiên. Bởi vì hầu hết các dòng xe tay ga ở thị trường Việt Nam được ban chạy nhất là ở mức giá 30 triệu đồng.

Với kiểu dáng khá là đẹp và hấp dẫn cùng với động cơ mạnh mẽ kèm theo hệ thống tiết kiệm xăng điện tử, khiến cho nozza hợp chuẩn cho một dòng xe tay ga được xử dụng phổ biến trên thị trường. Và với giá bán tầm 30 triệu đồng thì có thể nói được rằng đây là một mẫu xe tuyệt vời về kiểu dáng, động cơ lẫn giá bán.

Nhưng tuỳ vào phiên bản xe nozza đời nào và màu gì thì giá bán của nó cũng khác nhau. Với lại mức giá 30 triệu đồng là mức giá tham khảo dành cho nhưng ai có ý định mua dòng xe này. Chứ Xe nozza hiện có giá bao nhiêu còn phụ thuộc khá nhiều vào đời xe, màu xe và các thiết bị cần nâng cấp khác.

Giới thiệu xe

Yamaha Nozza trông khá nhỏ con với kiều dáng nữ tính, phong cách châu âu, tuy nhiên, do trông khá nhỏ, và cao chỉ 755mm, do đó, xe chỉ phù hợp với các bạn nữ khoảng dưới 1m70, vì nếu “đô con” hơn ngồi vào chiếc xe này thì cảm giác rất chênh vênh.

Nổi tiếng với những mẫu xe mang đường nét thể thao, trẻ trung, nam tính, danh mục sản phẩm của Yamaha trong những năm gần đây chỉ có Nozza là được thiết kế theo hơi hướng mềm mại, nhắm đến đối tượng khách hàng nữ.
Như một quy luật của tự nhiên, “nàng thiếu nữ” Nozza rồi cũng sẽ lớn và đó là lúc Yamaha Việt Nam giới thiệu mẫu Yamaha Nozza, mới mẻ từ ngoại hình cho đến “trái tim”.

Thiết kế có nhiều khác biệt, nhưngYamaha Nozza vẫn phảng phất nét gì đó từ phiên bản Nozza trước đây. Trong khi đó, “trái tim” của xe được làm mới hoàn toàn với khối động cơ Blue Core.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>