Bảng giá xe Subaru tháng 7/2016 sau thuế tiêu thụ đặc biệt

Trước sự biến động mức giá ô tô sau khi áp dụng biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới tại thị trường Việt Nam, giá bán của các dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản không bị ảnh hưởng bởi cách tính thuế mới.

Bảng tháng 7/2016 sau thuế tiêu thụ đặc biệt: Với các dòng xe trên 2.5L như Subaru Legacy 2.5i-S hay Subaru Outback 2.5i-S theo công bố giá bán cũng không có sự thay đổi so với trước thời điểm 1/7. Hơn thế nữa, từ ngày 1/7/2016, Subaru còn áp dụng chương trình khuyến mại mùa hè cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam khi mua bất kỳ dòng xe nào của hãng bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 43 triệu đồng và áp dụng 5 năm bảo dưỡng tiêu chuẩn của Subaru toàn cầu.

Bảng giá xe Subaru tháng 7/2016 sau thuế tiêu thụ đặc biệt

Trước sự biến động mức giá ô tô sau khi áp dụng biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới tại thị trường Việt Nam, giá bán của các dòng xe Subaru nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản không bị ảnh hưởng bởi cách tính thuế mới.
bang gia moi nhat xe o to cua subaru tai viet nam Bảng giá xe Subaru tháng 7/2016 sau thuế tiêu thụ đặc biệt
Bảng giá xe Subaru tháng 7/2016 sau thuế tiêu thụ đặc biệtBảng giá xe Subaru tháng 7/2016 sau thuế tiêu thụ đặc biệt

Theo thông báo từ công ty Motor Image Vietnam – nhà phân phối xe Subaru tại Việt Nam, công ty vẫn áp dụng giá bán xe như trước ngày 1/7/2016.

Giá xe Subaru tháng 7/2016
Do các mẫu xe Subaru nhập về Việt Nam đều có dung tích từ 1.6L đến 2.5L thuộc diện giữ nguyên thuế suất tiêu thụ đặc biệt nên không tăng giá. Bù lại, nhà phân phối còn tiến hành giảm giá xe thông qua khuyến mại hỗ trợ lệ phí trước bạ.
Cụ thể, đối với các dòng xe có dung tích động cơ từ 1.6L đến 2.0L như Subaru Forester 2.0i-L, 2.0XT; Subaru Levorg 1.6GT-S tăng áp hay Subaru XV 2.0i-S vẫn giữ nguyên mức giá. Với các dòng xe trên 2.5L như Subaru Legacy 2.5i-S hay Subaru Outback 2.5i-S theo công bố giá xe Subaru tháng 7/2016 cũng không có sự thay đổi so với trước thời điểm 1/7.
Hơn thế nữa, từ ngày 1/7/2016, Subaru còn áp dụng chương trình khuyến mại mùa hè cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam khi mua bất kỳ dòng xe nào của hãng bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 43 triệu đồng và áp dụng 5 năm bảo dưỡng tiêu chuẩn của Subaru toàn cầu.
Để kích cầu, nhà phối Subaru quyết định áp dụng chương trình khuyến mại hè trong tháng 7 cho tất cả khách hàng mua xe. Cụ thể gồm: Hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 43.000.000 VNĐ; 5 năm bảo dưỡng; Cùng nhiều quà tặng kèm theo (Áo thun, móc chìa khóa, sổ tay …).
Tác động của thuế tiêu thụ đặc biệt mới từ 1/7/2016 cộng với cách tính thuế đã áp dụng từ 1/1/2016 đã hình thành nên 2 trạng thái của thị trường xe hiện nay như sau : xe dung tích dưới 1.5L có giảm giá nhưng phụ thuộc chính sách của từng hãng, còn xe trên 2.0L tăng giá tùy từng hãng, riêng động cơ trên 3.0L tăng giá chóng mặt.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>