Cực đẹp với cặp đôi xe độ Raider 150 tại sài gòn

Trong ba chiếc Raider/Satria trưng bày tại Ngày hội mô tô Việt Nam 2014, hai chiếc được lên đầy đủ đồ chơi hàng hiệu, chiếc còn lại gần như nguyên bản.

Cực đẹp với cặp đôi xe độ Raider 150 tại sài gòn: Raider là phiên bản nội địa của chiếc underbone nổi tiếng Satria F150 của Suzuki. Raider và Satria F150 giống hệt nhau về ngoại hình, chỉ khác giá bán. Trong ba chiếc xe này, mẫu Satria màu trắng xanh và Raider tím đen được độ đầy đủ đồ chơi. Chiếc Satria xanh đen gần như nguyên bản. Gần đây, Suzuki đã sản xuất, lắp ráp Raider trong nước với giá bán được công bố là 46,9 triệu đồng, tuy nhiên, mức giá thực tế thường cao hơn vài triệu đồng.

Cực đẹp với cặp đôi xe độ Raider 150 tại sài gòn

cap doi suzuki raider do cuc chat tai ha noi 5496 1454557863 56b2caa7bad85 Cực đẹp với cặp đôi xe độ Raider 150 tại sài gòn
Trong ba chiếc Raider/Satria trưng bày tại Ngày hội mô tô Việt Nam 2014, hai chiếc được lên đầy đủ đồ chơi hàng hiệu, chiếc còn lại gần như nguyên bản.
Raider là phiên bản nội địa của chiếc underbone nổi tiếng Satria F150 của Suzuki. Raider và Satria F150 giống hệt nhau về ngoại hình, chỉ khác giá bán. Trong ba chiếc xe này, mẫu Satria màu trắng xanh và Raider tím đen được độ đầy đủ đồ chơi. Chiếc Satria xanh đen gần như nguyên bản.
Mẫu xe này thu hút sự quan tâm của rất nhiều thanh niên trẻ.

Satria từng được mệnh danh là “vua của dòng underbone” tại Việt Nam. Gần đây, Suzuki đã sản xuất, lắp ráp Raider trong nước với giá bán được công bố là 46,9 triệu đồng, tuy nhiên, mức giá thực tế thường cao hơn vài triệu đồng. Trong khi đó, mẫu Satria nhập khẩu từ mức 90 triệu đồng đã hạ xuống khoảng 75 triệu đồng.
Để tăng tính thể thao cho chiếc xe, phần vè sau, đèn hậu và biển số được gỡ bỏ.
Cặp phuộc nguyên bản được thay thế bằng cặp phuộc ngược Ohlins, vành xe màu xanh ton-sur-ton với thân xe.
Phía sau, xe được trang bị giảm chấn đơn của Ohlins với bình dầu lớn.
Khu vực điều khiển trung tâm nổi bật với hai bình dầu hiệu Rizoma, tay lái bằng nhôm đúc.
Cụm đèn pha trước vẫn được giữ nguyên bản.
Ống pô Yoshimura là món đồ chơi đắt tiền được trang bị trên xe. Một ống pô hiệu này dùng cho Raider có giá khoảng trên 6 triệu đồng.
Raider/Satria F150 sử dụng động cơ 4 thì, 150 phân khối, 4 van (xu-páp), làm mát bằng dầu SASC và trục cam kép DOHC. Xe dùng hộp số 6 cấp, côn tay, đạt công suất 15,7 mã lực ở vòng tua máy 9.500 vòng/phút, mô men xoắn 12,4 Nm tại 8.500 vòng/phút
Xe được dán lại decal với dòng chữ 6 speed, nhằm nhấn mạnh hộp số 6 số trên Satria.
Đứng cạnh Satria độ là mẫu Raider màu tím đen bắt mắt cũng được lên đầy đủ đồ chơi.
Cũng tương tự như Satria phía trên, chiếc Raider này được tháo hết vè và đèn hậu.
Cặp phuộc ngược Ohlins là niềm mơ ước của hầu hết biker. Nó vừa tăng tính thẩm mỹ, lại thể thao.
Ống pô hiệu Akrapovic. Đây là thương hiệu có tiếng trong giới chơi xe, được thành lập năm 1990 tại Slovenia. Akropovic tạo nên âm thanh ấn tượng, đồng thời tăng công suất cho động cơ.
Phanh đĩa phía trước kích thước lớn, kết hợp với heo dầu Brembo một piston.
Gắp nhôm phía sau nhằm giảm trọng lượng và tăng tính ổn định khi vào cua.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>