Toyota Corolla Altis 2016 giá bao nhiêu? Có gì mới?

Toyota Việt Nam hôm nay vừa chính thức công bố những thay đổi sẽ xuất hiện trên Corolla Altis 2016 với nhiều tính năng mới kể từ ngày 17/5/2016. Giá bán của xe từ 795 triệu đồng cho phiên bản 1.8G MT số sàn.

? Có gì mới? Theo Toyota, Altis đã được cải tiến cảm giác và độ nhạy của cơ cấu lái cũng như gia cố lại khung gầm của xe. Tiếng ồn, độ rung và xóc cũng được giảm đáng kể bằng việc áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như trau chuốt lại các thành phần cơ khí, củng cố thiết bị cách âm, hiệu chỉnh & tối ưu hóa hệ thống treo và bộ giảm xóc…

Toyota Corolla Altis 2016 giá bao nhiêu? Có gì mới?
toyota corolla altis 2016 gia bao nhieu co gi moi 768x5281 Toyota Corolla Altis 2016 giá bao nhiêu? Có gì mới?

Toyota Việt Nam hôm nay vừa chính thức công bố những thay đổi sẽ xuất hiện trên Corolla Altis 2016 với nhiều tính năng mới kể từ ngày 17/5/2016. Giá bán của xe từ 795 triệu đồng cho phiên bản 1.8G MT số sàn.

Cụ thể, 2016 có giá bán như sau:
– Altis 2.0V CVT-i : 992 triệu đồng
– Altis 1.8G CVT : 848 triệu đồng
– Altis 1.8G MT : 795 triệu đồng
Hầu hết các trang bị mới xuất hiện trên phiên bản 2.0V : Gương chiếu hậu với khả năng chống chói tự động, tích hợp hiển thị màn hình camera lùi, hệ thống âm thanh được thay đổi từ DVD 6 inch thành DVD 7 inch; tích hợp thêm kết nối HDMI, Wifi; điều khiển bằng giọng nói.

DVD 7 inch mới trang bị trên bản 2.0V
Trong khi đó, bản Altis 1.8G AT được trang bị hệ thống Điều hòa tự động thay cho điều hoà cơ, tay lái 3 chấu bọc da, mạ bạc, tích hợp các nút điều khiển và lẫy chuyển số, ghế người lái chỉnh điện 10 hướng.
Tất cả các phiên bản được trang bị đèn trước với chức năng tự ngắt, khoang hành lý điều khiển điện. Gương chiếu hậu mới được nâng cấp thành gương chỉnh điện, tự động gập khi khóa xe và cùng màu thân xe. Màn hình hiển thị đa thông tin đã được nâng cấp từ TFT 4.2 inch đơn sắc (đen – trắng) thành TFT 4.2 inch màu được đặt ở chính giữa bảng điều khiển.
Ngoài những tính năng mới đã liệt kê ở trên, Altis mới không có nhiều thay đổi ở ngoại hình cũng như động cơ và các trang bị tiện nghi đã có từ trước. Cụm đèn trước và đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED được trang bị trên phiên bản 2.0V CVT-i. Trong khi đó, phiên bản 1.8G được trang bị cụm đèn trước dạng halogen. Mâm đúc hợp kim 16 inch (trên phiên bản 1.8G CVT) và 17 inch (trên phiên bản 2.0V CVT-i).
Corolla Altis 2016 vẫn được trang bị động cơ cải tiến 2ZR (trên phiên bản 1.8G) và 3ZR mới (trên phiên bản 2.0V), đạt công suất tối đa 138hp/6400 rpm với mô-men xoắn cực đại 173Nm/4000 rpm (1.8G), và 143hp/6200rpm với mô-men xoắn cực đại 187Nm/3600 rpm (2.0V). Hai phiên bản số AT được trang bị hộp số tự động vô cấp thông minh CVT-i (1.8G CVT & 2.0V CVT-i).
Cụm đồng hồ mới với màn hình màu ở giữa thay cho màn hình đơn sắc. Theo Toyota, Altis đã được cải tiến cảm giác và độ nhạy của cơ cấu lái cũng như gia cố lại khung gầm của xe. Tiếng ồn, độ rung và xóc cũng được giảm đáng kể bằng việc áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như trau chuốt lại các thành phần cơ khí, củng cố thiết bị cách âm, hiệu chỉnh & tối ưu hóa hệ thống treo và bộ giảm xóc…
Tính năng an toàn bao gồm Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) và hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA) được tiêu chuẩn hóa cho tất cả các phiên bản, cùng với 2 túi khí phía trước.

Corolla 2.0V được trang bị hệ thống cân bằng điện tử (VSC), hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC), Camera lùi, Cảm biến góc và cảm biến lùi. Hệ thống mã hóa khóa động cơ cũng đã được trang bị trên hai phiên bản 1.8G CVT và 1.8 MT.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>