Cách để tự chế camera hành trình ô tô

Sau khi cài đặt và thử phần mềm. Việc bạn cần làm sau đó đơn giản là mua một chiếc giá đỡ điện thoại. Giá đỡ điện thoại 1 đầu là phần bọc điện thoại, đầu bên kia là giác hút chân không. Vì vậy bạn có thế dùng chiếc giá này ở cả táp lô hay dán lên mặt kính. Giá đỡ điện thoại hiện tại dao động từ 80.000 – 150.000 đồng.

Sử dụng ngay chính điện thoại để làm camera hành trình cho ô tô là một cách rất đơn giản và hữu hiệu để di chuyển những quãng ngắn

 

 

 • 1
  Camera hành trình đã không còn xa lạ với các lái xe, đặc biệt trong thời gian gần đây khi phong trào “Rủ nhau đi lắp hộp đen” của các hội nhóm ô tô ngày càng nở rộ. Trong điều kiện đường xá đô thị hiện nay, những tình huống va chạm, rủi ro là khó tránh khỏi. Cái lợi của chiếc camera nhỏ nhắn này là giúp ghi lại toàn bộ cung đường đã đi, đo được tốc độ di chuyển, ghi âm cả những tiếng động trong xe. Điều này giúp những lái xe đi đúng luật có bằng chứng sinh động chứng minh mình đúng.
   
   trithucsong.com hailt2013122161654724 0 Cách để tự chế camera hành trình ô tô
 • 2
  Hiện nay, do lượng cầu lớn nên thiết bị này cũng được các cửa hàng nội thất, đồ chơi xe hơi nhập về khá nhiều. Phần lớn là hàng Trung Quốc, sau đó là Hàn Quốc, một số ít được nhập về từ thị trường Mỹ. Hàng Trung Quốc có giá khác nhau: Loại giá rẻ như: 104T giá 900.000 đồng, 161 DVR Car giá 1,3 triệu đồng, đến những loại có giá đến 4 triệu. Hàng Hàn Quốc đắt hơn 1 chút, được quảng cáo là chất lượng cao và bền hơn với giá từ 4 triệu cho đến 9 triệu đồng.

  Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click bổ sung kiến thức về sức khỏe tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  Hàng Trung Quốc chưa rõ nguồn gốc và chất lượng, hàng cao cấp hơn thì giá cao. Thêm vào đó, có thể việc lắp đặt sẽ gây hại cho nguồn điện của xe. Nếu bạn lo ngại những điều đó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng chính điện thoại của mình như một chiếc Camera hành trình.

  Với những điện thoại dùng hệ điều hành Android, bạn có thể tải phần mềm: MyCar Recorder. Phần mềm này bao gồm đầy đủ các chức năng như hiển thị vị trí hiện tại (yêu cầu GPS và mạng 3G), ghi âm khoang lái, hiển thị tốc độ (yêu cầu GPS), Video các độ phân giải (tùy theo camera theo điện thoại), chia sẻ video trực tuyến qua Youtube (yêu cầu mạng)… và nhiều tính năng hữu ích khác.
 • 3
  Sau khi cài đặt và thử phần mềm. Việc bạn cần làm sau đó đơn giản là mua một chiếc giá đỡ điện thoại. Giá đỡ điện thoại 1 đầu là phần bọc điện thoại, đầu bên kia là giác hút chân không. Vì vậy bạn có thế dùng chiếc giá này ở cả táp lô hay dán lên mặt kính. Giá đỡ điện thoại hiện tại dao động từ 80.000 – 150.000 đồng.
   trithucsong.com hailt2013122161656804 1 Cách để tự chế camera hành trình ô tô
Theo dantri.
Tin Tức Chứng Khoán
Quản trị Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Giáo dục
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>