Người điều khiển có thể đọc báo hoặc nghỉ ngơi nhờ công nghệ tự lái trên xe Volvo

Volvo là hãng xe lớn nhất Thụy Điển hiện thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Geely, Trung Quốc. Volvo vừa có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm nay. Các showroom xe chính hãng đang trong quá trình hoàn thiện.

Không như các đối thủ cố gắng trang bị công nghệ tự động lái hoàn toàn cho ôtô trong tương lai, Volvo xem đó như một chức năng chỉ kích hoạt khi cần thiết.

Công nghệ xe tự lái là một trong ba xu hướng phát triển chính của ngành công nghiệp ôtô thế giới. Bên cạnh xe chạy năng lượng điện hoặc hybrid. Volvo, hãng xe Thụy Điển cho biết sẽ không tập trung vào công nghệ tự lái hoàn toàn trong môi trường đô thị.

AUTONOMOUS 1 8037 1468985143 Người điều khiển có thể đọc báo hoặc nghỉ ngơi nhờ công nghệ tự lái trên xe Volvo

Người điều khiển có thể đọc báo hoặc nghỉ ngơi nhờ công nghệ tự lái trên xe Volvo.

“Chúng tôi không có tham vọng tạo ra chiếc xe tự lái từ A đến B trong đô thị. Với những tình huống không thực sự vui thích khi cầm lái, người điều khiển có thể kích hoạt hệ thống lái tự động. Khi ấy, họ có thể nghỉ ngơi, làm việc hoặc điều gì khác. Đó là sản phẩm mà Volvo đang hướng đến” – Håkan Samuelsson, CEO hãng xe Thụy Điển cho biết.

Volvo sẽ tiến hành dự án “Drive me” để thử nghiệm hệ thống lái tự động với giao diện IntelliSafe Auto Pilot trên 100 chiếc XC90 tại thành phố quê nhà Gothenburg. Người điều khiển kéo đồng thời cả hai cần gạt sau vô lăng, cho đến khi xuất hiện màu xanh không đổi để kích hoạt chức năng tự lái.

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

Volvo IntelliSafe Auto Pilot i 1128 9839 1468985143 Người điều khiển có thể đọc báo hoặc nghỉ ngơi nhờ công nghệ tự lái trên xe Volvo

Kéo đồng thời hai cần gạt phía sau vô lăng để kích hoạt chế độ lái xe tự động.

Sau những chiếc SUV XC90, những dòng xe khác của Volvo cũng sẽ trang bị hệ thống lái tự động mới nếu quá trình thử nghiệm đạt kết quả tốt.

Volvo là hãng xe lớn nhất Thụy Điển hiện thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Geely, Trung Quốc. Volvo vừa có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm nay. Các showroom xe chính hãng đang trong quá trình hoàn thiện.

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

  • Xe BMW
  • Xe AUDI
  • Xe MAZDA
  • Xe MERCEDES-BENZ

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Người điều khiển có thể đọc báo hoặc nghỉ ngơi nhờ công nghệ tự lái trên xe Volvo

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>