Những mẫu môtô Honda mới & Sắp được ra mắt năm nay

Tại triển lãm Osaka Motor Show sắp diễn ra tại quê nhà Nhật Bản, hãng Honda sẽ trưng bày hàng loạt mẫu xe môtô mới cho năm 2016. Phần lớn những mẫu mới chuẩn bị được trưng bày tại triển lãm Osaka 2016 đều là phiên bản hoàn thiện hơn của các dòng xe đã được Honda ra mắt từ triển lãm Tokyo vào năm ngoái.
Những mẫu môtô Honda mới & Sắp được ra mắt năm nay: Trong số các dòng xe mới, 4 mẫu xe môtô thương mại sẽ là các phiên bản đặc biệt của những dòng CB. Đầu tiên, chiếc CB1100 sẽ có màu sơn đen tuyền “từ đầu tới chân” mới, cùng với bộ tem hình cờ đua đen trắng theo phong cách của những mẫu xe cafe racer.

Những mẫu môtô Honda mới & Sắp được ra mắt năm nay

Tại triển lãm Osaka Motor Show sắp diễn ra tại quê nhà Nhật Bản, hãng Honda sẽ trưng bày hàng loạt mẫu xe môtô mới cho năm 2016. Phần lớn những mẫu môtô Honda mới chuẩn bị được trưng bày tại triển lãm Osaka 2016 đều là phiên bản hoàn thiện hơn của các dòng xe đã được Honda ra mắt từ triển lãm Tokyo vào năm ngoái.
Nhung mau moto honda moi sap duoc ra mat nam nay 768x490 Những mẫu môtô Honda mới & Sắp được ra mắt năm nay
Trong số các dòng xe mới, 4 mẫu xe môtô thương mại sẽ là các phiên bản đặc biệt của những dòng CB. Đầu tiên, chiếc CB1100 sẽ có màu sơn đen tuyền “từ đầu tới chân” mới, cùng với bộ tem hình cờ đua đen trắng theo phong cách của những mẫu xe cafe racer.

Những mẫu môtô Honda mới & Sắp được ra mắt năm nayTrong khi đó, chiếc CB1100EX cổ điển với bánh căm cũng có màu sơn xanh đá ánh kim mới đầy “nhã nhặn”. Ngoài ra, động cơ của chiếc xe cũng được sơn đen trừ bưởng máy đánh bóng.

Những mẫu môtô Honda mới & Sắp được ra mắt năm nayDòng sport touring CB1300 Super Bol’d Or cũng sẽ có phiên bản sơn màu đen tuyền mới, cùng với bộ tem màu đỏ thể thao

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>