Tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles ra đời,gốc gác của Fiat đang mất dần?

Trong khi đó, chủ tịch – ông John Elkann (cháu nội của Giovanni Agnell – người sáng lập thương hiệu ) đã một lần nữa khẳng định sự ủng hộ của gia đình với công ty, dù có việc sáp nhập. Hiện nay, gia đình Agnelli, thông qua công ty Exor, vẫn nắm giữ 30% cổ phần trong .

Các cổ đông đã chính thức đã chính thức thông qua việc sáp nhập Fiat với nhà sản xuất xe hơi Mỹ Chrysler, dẫn tới sự ra đời tập đoàn (). đăng ký trụ sở tại Anh và niêm yết cổ phiếu sàn chứng khoán New York.

Việc sát nhập này được sự đồng thuận của 2/3 cổ đông trong cuộc họp đặc biệt của Fiat. Theo trang Automotive News châu Âu, có khoảng 8% số cổ đông phản đối việc sáp nhập – tỷ lệ đủ lớn để bác bỏ kế hoạch nếu họȠđều dùng quyền nêu trong điều khoản sáp nhập.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Trong khi đó, chủ tịch Fiat – ông John Elkann (cháu nội của Giovanni Agnell – người sáng lập thương hiệu Fiat) đã một lần nữa khẳng định sự ủng hộ của gia đình với công ty, dù có việc sáp nhập. Hiện nay, gia đình Agnelli, thông qua công ty Exor, vẫn nắm giữ 30% cổ phần trong Fiat.

 

 Tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles ra đời,gốc gác của Fiat đang mất dần?

Từ trái sang phải: Chủ tịch Ferrari – ông Luca Cordero di Montezemolo, CEO Sergio Marchionne của Fiat, và John Elkann – Chủ tịch Fiat trong lễ c˴ng bố việc sáp nhập (Ảnh: AP)

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

John Elkann chia sẻ: “Hôm nay tôi muốn khẳng định rằng bản thân tôi và gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ FCA, nhất là khi đang có những cơ hội mới mở ra”.

FCA sẽ mở các văn phòng ɴạm thời tại Slough, Anh quốc – cách London gần 20 dặm. Vào cuối năm nay, các văn phòng chính thức sẽ được mở tại London. Mặc dù chuyển tới Anh quốc, nhưng FCA vẫn duy trì bộ phận hành chính và IT tại quê hương Turin, Ý.

Nhà máy tạiȠÝ sẽ vẫn giữ vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất của công ty, với mẫu Jeep Renegade sắp được đưa vào sản xuất, cũng như các mẫu xe mới của Alfa Romeo và Maserati.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles ra đời,gốc gác của Fiat đang mất dần?

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>