Toyota Yaris hybrid có những gì?

Các thị trường lớn nhất, tầm với Active Gói Look, phiên bản nay là một phần của 14.990 € hoặc 150 euro.

Toyota Yaris hybrid có những gì? Chìa khóa cho sự Yaris Hybrid là mới nhất Hybrid Synergy Drive powerplant và e-CVT hộp số tự động của Toyota. Có sẵn trong một sự lựa chọn của bốn mức cắt – Active, Icon, Thể thao và Excel – Yaris hybrid năm cửa bổ sung cho xăng và diesel Yaris mô hình và mang đến công nghệ hybrid để thậm chí nhiều trình điều khiển.

Toyota Yaris hybrid có những gì?

Các thị trường lớn nhất, Toyota Yaris hybrid tầm với Active Gói Look, phiên bản nay là một phần của 14.990 € hoặc 150 euro.
Toyota yaris Toyota Yaris hybrid có những gì?
Toyota Tây Ban Nha đã tiến hành tái định vị của giá trên phạm vi Toyota Yaris hybrid , dòng xe trở thành lãnh đạo trong số các giá cả phải chăng nhất lai của phân khúc B .Điều này có nghĩa rằng các phiên bản tầm bán chạy nhất, lai Yaris với thiết bị mới và Look Gói bây giờ có sẵn từ 14.990 € hoặc 150 euro.

Các thiết bị bao gồm bảy túi khí, đồi bắt đầu hỗ trợ, kiểm soát khí hậu hai vùng hoặc bắt đầu và dừng lại bởi nút (Push start). Cũng đa phương tiện Toyota Touch 2 với 7-inch màn hình cảm ứng và điều khiển âm thanh và Bluetooth trên các bánh xe. Xem thêm >> Đánh giá về Toyota Yaris 2016, giá Yaris 2016 bao nhiêu?
toyota yaris 2016 1024x576 Toyota Yaris hybrid có những gì?
Để tất cả điều này đèn sương mù, bánh xe hợp kim 15-inch, camera quan sát phía sau và nó kết hợp gõ đèn hậu LED , mà là một phần của Look Pack. Các Yaris hybrid, chỉ có sẵn trong phạm vi năm cửa được bán từ 13.940 € (hybrid Yaris City).Trùng với mức giá mới, Toyota giới thiệu Toyota Yaris hybrid và Yaris trả tiền cho mỗi ổ đĩa , một mới pay-per-sử dụng nguồn tài chính đã được đặt ra cho Toyota Aygo và dần dần đạt các mô hình khác.

Xe có các phiên bản Yaris 100 (xăng dầu) một Yaris 90D (diesel) và Yaris hybrid (hybrid), tất cả các thiết bị mới và Pack Look, cho 150 euro mỗi tháng. Ngoài ra, bạn có thể có yếu tố tùy chọn như các trình duyệt (GO), sơn cơ thể khác nhau hoặc bảo hành mở rộng lên đến năm năm để chính thức giữa 5 và 13 euro..

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>